Cowboys ‘Ezekiel Elliott gọi Jerry Jones trên bình luận của Dak Prescott

Cowboys ‘Ezekiel Elliott gọi Jerry Jones trên bình luận của Dak Prescott

Getty Dallas Cowboys chạy lại Ezekiel Elliott vẫy tay chào người hâm mộ sau một trận đấu NFL.

Dallas Cowboys đang ở một vị trí thú vị khi nói đến vị trí tiền vệ, và những bình luận gần đây của Jerry Jones chỉ làm nóng mọi thứ.

Chủ sở hữu Cowboys gần đây đã thu hút sự chú ý khi nói rằng anh ấy muốn tiền vệ dự phòng Cooper Rush chơi đủ tốt để Dallas đưa ra quyết định khó khăn khi tiền vệ bắt đầu Dak Prescott hồi phục sau lần trở lại ngón tay cái bị gãy.

Ngay sau khi Jones đưa ra nhận xét của mình về Rush và Prescott, Elliott đã được giới truyền thông phỏng vấn và yêu cầu những lời của Jones trong bối cảnh các bài tường thuật của giới truyền thông. Cowboys RB chỉ có thể bác bỏ các từ của Jones là “clickbait.”

“Mọi người trên TV nhận được nhấp chuột, họ nhận được lượt xem. Bạn sẽ nói những điều thô lỗ nhất để được chú ý nhiều nhất. Ai biết được liệu họ có tin vào điều đó hay không “, Elliott nói lúc đầu, trước khi trả lời cụ thể phần tiếp theo nhận xét của Jones,” Bạn đây. Đây là một ví dụ cổ điển. [of clickbait.] Nó cũng muốn bạn nhấp và nghe nó. Tất cả là tiếp thị, anh bạn, tất cả là tiếp thị. “

Zeke dường như đang nói như sau: Anh ấy biết Jones chắc chắn muốn truyền sự phấn khích về Dallas vì nó sẽ chỉ khiến đội bóng thêm tiền. Prescott sẽ là người khởi động đội nếu anh ta khỏe mạnh, nhưng chủ sở hữu Cowboys có thể quay đầu khi anh ta hồi phục.

Read More :   Koleksi Terbaru Harga Vinyl Nxxxxs di Korea Pautan Video Indonesia

Bình luận ban đầu của Jones về Prescott

Lịch trình hồi phục của Prescott đã thay đổi một vài lần kể từ khi chấn thương Tuần 1 của anh ấy, nhưng ngay bây giờ người ta cho rằng anh ấy có thể trở lại kịp thời cho trận đấu ở Tuần 4 của đội với Washington Commanders.

Nhưng việc ở ngoài lâu hơn sẽ giúp Rush có thêm cơ hội chứng tỏ bản thân sau khi dẫn dắt Dallas giành chiến thắng ở Tuần 1. tình trạng khó xử.” “.

“Chủ sở hữu của Cowboy Jerry Jones đã có ý tưởng rằng nếu Dak Prescott có thể trở lại, Cooper Rush có thể chơi đủ tốt để đội có thể giành chiến thắng đủ để buộc phải quyết định ở QB,” phóng viên Dallas Morning News đã tweet. Michael Gehlken vào ngày 22 tháng 9. nếu bạn gặp khó khăn không biết phải đi con đường nào? Bạn có muốn cuộc tranh cãi này không? Chắc chắn rồi.'”

Người hâm mộ Dallas có thể không chia sẻ sự nhiệt tình của Jerry, nhưng họ có ít động lực hơn: Jones muốn gây ấn tượng và giành chiến thắng trong các trận bóng đá, trong khi người hâm mộ bình thường chỉ muốn chiến thắng.

Nhưng bất cứ ai quen thuộc với tình huống này đều có thể thấy rằng Rush có nhiệm vụ bất khả thi là lật đổ Prescott, ít nhất là trong khi anh ta khỏe mạnh vào năm 2022.

Read More :   Muat turun Tdomino Boxiangyx Apk Versi Terkini 2022

Người mở màn mùa giải Cowboys RB

Trận thua 19-3 trước Tampa Bay Buccaneers đặt ra câu hỏi về hành vi phạm tội, và chiến thắng hồi phục trước Cincinnati Bengals đã giải đáp một số lo ngại đó. Điều thú vị là lĩnh vực duy nhất vẫn còn mạnh trong cả hai trò chơi là chạy chơi.

Elliott trung bình 4,2 thước Anh mỗi lần thực hiện, tổng cộng 105 thước Anh trong hai trận đấu đầu tiên của anh ấy. Trong khi đó, dự bị RB Tony Pollard là một điểm sáng lớn trong trận đấu với Bengals sau khi giành được tổng cộng 8 yard trên 6 carry và giành được 43 yard và chạm trán với 9 lần chạm bóng trong Tuần 1.

Pollard cũng làm căng thẳng trò chơi chuyền bóng của Pollard, bắt bốn đường chuyền dài 55 thước. Sự cân bằng của hai RB rất quan trọng đối với thành công trong tấn công của Dallas, và Pollard càng có thể là công cụ tiếp nhận cho Rush và Prescott, thì sự cân bằng đó càng tốt.

Nặng nề hơn về tin tức cao bồi

tải thêm câu chuyện

Source : zonadeprensard.com

Share