Cơ sở Huấn luyện Cứu hỏa Chicago ở Cận Tây đang được mở rộng

Cơ sở Huấn luyện Cứu hỏa Chicago ở Cận Tây đang được mở rộng

Trong một hành động hiếm hoi đã kích động những người chống đối dự án, Chủ tịch Ủy ban Phân vùng Ald. Tom Tunney, 44 tuổi, đã hoãn cuộc họp sau cuộc bỏ phiếu và cho biết dự án sẽ được xem xét lại vào sáng thứ Tư theo yêu cầu của Ald. Jason Ervin, 28 tuổi, người đại diện cho cộng đồng nơi có dự án.

Dự án bao gồm năm sân bóng đầy đủ và một sân phụ, một tòa nhà rộng 51.500 foot vuông, 142 chỗ đậu xe và một mái vòm bơm hơi tạm thời trên một cánh đồng trong những tháng thời tiết lạnh giá trên khu đất rộng 24,2 mẫu Anh hiện thuộc sở hữu của CHA. Nó đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Kế hoạch Chicago vào tuần trước.

Việc phát triển được thúc đẩy bởi chủ sở hữu nhóm Joe Mansueto, Thị trưởng Lori Lightfoot và Ervin, nhưng đã bị chỉ trích vì nằm trong các ngôi nhà ABLA trước đây – bốn dự án nhà ở thuộc sở hữu của CHA đã bị phá bỏ và cư dân của họ đang bị đuổi ra khỏi nhà.

Khu vực này hiện đang được tái phát triển như một phần của dự án Quảng trường Roosevelt rộng lớn, sẽ bao gồm nhà ở thương mại và giá cả phải chăng. Nhưng các nhà phê bình đã lập luận rằng thành phố và CHA không nên cho một nhóm có chủ sở hữu tỷ phú thuê tài sản mà không có kế hoạch cụ thể để thay thế đất dành cho nhà ở giá rẻ bằng các đơn vị ở nơi khác.

Read More :   Muat turun APK MOD DLS & Data OBB 2022

Một cuộc điều tra của ProPublica cho thấy trong số 30.000 đơn vị bị mất khi ABLA bị phá hủy phần lớn, ít hơn một phần ba số đơn vị đã hứa được chế tạo để thay thế chúng.

Ald nói: “CHA đã tụt hậu xa so với những lời hứa về nhà ở giá cả phải chăng cho người dân Chicago trong nhiều thập kỷ. Maria Hadden, 49 tuổi, cho Crain sau khi bỏ phiếu “không”.

Bà nói: “CHA trở thành công ty phát triển của thành phố và không còn là nhà phát triển nhà ở giá rẻ của khu vực từ khi nào nữa. “Bạn đang thấy nhiều dự án của họ hướng đến việc phát triển những thứ rộng lớn hơn ở các khu vực lân cận, đó không phải là một điều xấu và không phải là mục tiêu chính của họ, đó phải là nhà ở giá cả phải chăng mà chúng tôi cần cho cư dân của mình.”

Ervin và văn phòng thị trưởng đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Ban tổ chức hẹn gặp lại vào ngày mai lúc 9h30 sáng.

nguồn

Source : localtoday.news

Share