Chìa khóa – Xăng dầu | Trong bài đánh giá trực tuyến

Chìa khóa – Xăng dầu |  Trong bài đánh giá trực tuyến

xăng dầuCa khúc chủ đề của Key đạt mức thấp đáng tiếc trong LP toàn thời lượng thứ hai của Key, nhưng các mặt B của album như một lời nhắc nhở rằng anh ấy là một trong những nghệ sĩ solo K-pop hấp dẫn nhất trong trò chơi.


Thành viên của nhóm nhạc nam K-pop SHINee, Key không làm mọi việc một cách lặng lẽ. xăng dầu là dự án thứ tư của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo và là album dài thứ hai của anh ấy sau tháng 9 năm ngoái yêu ghét EP, có ca khúc chủ đề synthwave bùng nổ là một trong những bản phát hành K-pop hay nhất mọi thời đại vào năm 2021. Bản thân EP cũng đã rất xuất sắc ngay từ đầu, với các mặt B trải dài từ sự trở lại của thập niên 80 đến dance-pop đương đại đến bản ballad buồn bã của R&B.

xăng dầu Về nhiều mặt, đây là một bước tiến suôn sẻ cho đĩa hát solo của Key, với phần lớn điệu dance-pop tự tin đặc trưng cho anh ấy. Tuy nhiên, ca khúc chủ đề lại đi theo một hướng khác, hỗn tạp và vui tai với nhịp điệu hip-hop. Nó có lẽ sẽ rất tuyệt khi là một bài hát cường điệu trong buổi hòa nhạc, nhưng bên ngoài bối cảnh đó, “Gasoline” đang áp đảo. Nhạc cụ hơi khô và phẳng, và vì nó vẫn ở mức năng lượng tối đa trong suốt thời gian chạy, nó không mang lại nhiều động lực thú vị trái ngược với hiệu suất của Key (như mọi khi, vẫn hấp dẫn). Phần còn lại của album thiên về tổng hợp và quan tâm đến không gian âm, điều này cũng làm cho việc chuyển đổi từ ca khúc chủ đề sang các mặt B trở nên khó khăn; “Bound” là một trong những bài hát hay nhất của album, nhưng phong thái gợi cảm của nó không được thể hiện tốt ngay sau sức mạnh bùng nổ của “Gasoline.” Thực sự, dự án sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn bỏ qua ca khúc chủ đề: bắt đầu ở bài hát số hai và bạn đã có một bộ sưu tập synthpop chặt chẽ chơi với sự căng thẳng và thư giãn, tối và sáng mà không quá lạc lõng với tuyên bố xác định dự kiến ​​về một đĩa đơn K-pop.

Read More :   Pek Video Pinilla, Video dengan Natthy Chilena dan Mauricio Pinilla Twitter

Có rất nhiều anti-drop và điệp khúc, thường được xây dựng xung quanh không gian âm xăng dầu. Một số đầu tiên là đáng sợ và trêu ngươi; “Villain” chơi với nhịp điệu khác thường và sản xuất hip-hop, và giọng hát tinh tế run rẩy, âm trầm nặng và tiếng sáo ác độc của “Bound” chắc chắn sẽ xuất hiện trong một album của Taemin nếu bạn cùng nhóm của Key mới phát hành nhạc (đây là một trong những lời khen ngợi lớn nhất của K-pop). Các bài hát như “I Can’t Sleep” và “Delight” có cách tiếp cận bay bổng và nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn lạc quan không thể cưỡng lại; “Ain’t Gonna Dance” có sự khởi sắc nhẹ của trống hyperpop; “Guilty Pleasure” do LDN Noise sản xuất sẽ đóng vai trò là người đánh bắt buộc phải có và làm tốt điều đó. Và giọng hát của Key là một điểm nhấn nhất quán: âm sắc sắc nét của anh ấy mang đến cho tác phẩm solo của anh ấy một nét riêng không thể nhầm lẫn và sức hút của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn cũng thể hiện qua hình thức âm thanh.

SM Entertainment có hàng chục lần trở lại mỗi năm và hơn bất kỳ hãng nhạc K-pop nào khác, họ dựa vào các trại sáng tác để lấp đầy nhiều danh sách theo dõi album của mình. Do đó, các album do SM thực hiện – đặc biệt là toàn thời lượng – cảm thấy hơi bị cắt ghép, thu thập bất kỳ mặt B thích hợp nào tình cờ có trong hầm trong khi album đang được thực hiện. Nâng cấp định dạng ảnh ghép này là một trong những điều hồi hộp của một dự án K-pop hay, nhưng người nghe ít nhất cũng có thể đoán được xăng dầu đã được tập hợp một phần bằng cách tung một lasso xung quanh các bản demo dance-pop khác nhau, nhiều giọng hát, nặng nề trong SM vault. Ca khúc nổi bật “Another Life” thậm chí còn là một phần tiếp theo của yêu ghét Sessions: Lần đầu tiên nó được trêu chọc như một đoạn dạo đầu trong buổi hòa nhạc của Key vào năm ngoái, và âm thanh synthwave lớn hơn cuộc sống là một sự lưu giữ rõ ràng so với thời kỳ trước đó của nó. Và trong khi rất nhiều nghệ sĩ K-pop đã tạo ra những bài hát hoài cổ của thập niên 80, họ hiếm khi nghe say sưa với cảm giác tự do như bài hát này. Key biết cách bán một giai điệu mạnh mẽ, nhưng khi anh ấy hát “đi thôi‘Trong phần điệp khúc, phần dàn dựng trong chốc lát trở nên vô trọng. Trong khi đó, “Another Life” là một trường hợp mạnh mẽ khi trở thành ca khúc hay nhất của dự án, mặc dù có lẽ tốt nhất là nó không phải là đĩa đơn, vì sợ rằng nó sẽ bị trì trệ về mặt sáng tạo. Điều này thật đáng thất vọng xăng dầu hoạt động tốt nhất khi ca khúc chủ đề được đưa ra khỏi cuộc trò chuyện, nhưng các mặt B của nó không quá áp đảo, nhắc nhở chúng ta rằng Key là một trong những nghệ sĩ solo từ tính nhất trong K-pop.

Read More :   Kemas Kini Bertulis Kabhi Kabhie Ittefaq Sey – HIGINA

Source : inreviewonline.com

Share