Cháy ở Washington 79% Chứa được, Xa lộ 2 vẫn bị đóng

Cháy ở Washington 79% Chứa được, Xa lộ 2 vẫn bị đóng

MỚIBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Xa lộ 2 về phía đông bắc của Seattle vẫn bị đóng cửa đối với tất cả, trừ cư dân giữa các thị trấn Index và Skykomish khi lính cứu hỏa chiến đấu với ngọn lửa Bolt Creek.

Ngọn lửa đã thiêu rụi khoảng 15,9 dặm vuông vào đêm Chủ nhật, ném đá, cây cối và các mảnh vỡ khác lên xa lộ, theo Trung tâm Điều phối Liên ngành Tây Bắc, Seattle Times đưa tin.

Phát ngôn viên của lực lượng cứu hỏa, Andy Nesmith, cho biết các đội cứu hỏa tập trung chủ yếu vào phần phía nam của đám cháy, gần các thị trấn và đường cao tốc nhất, và để phần phía bắc bị cháy.

NYC CHÁY CHÁY GIẾT CÔ GÁI 8 TUỔI BỊ SẠC PIN ĐIỆN XOAY CHIỀU

Đám cháy Bolt Creek gần Skykomish, Washington đã được kiềm chế 79% tính đến ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Đám cháy Bolt Creek gần Skykomish, Washington đã được kiềm chế 79% tính đến ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Nesmith cho biết, bò qua Vùng trời hoang dã dốc và gồ ghề, phần phía bắc của đám cháy không đe dọa đường xá, tòa nhà hay con người và các phi hành đoàn có rất ít khả năng tiếp cận khu vực này.

KHU VỰC PORTLAND MAYOR’S HOME’S ĐƯỢC NHẮM MỤC TIÊU BỞI CÁC TÌNH HUỐNG CHÁY CHÁY ĐÃ CẢM NHẬN THIẾT LẬP MỘT GARAGE TRÊN CẢNH SÁT KHI CHÁY

Mục đích là để ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy trong tương lai sang phía tây và phía đông. Tính đến sáng thứ Hai, 79% công việc đó đã hoàn thành.

Read More :   Google Pixel Buds Pro: 3 ciri kegemaran saya dan 3 ciri paling tidak digemari

Ngọn lửa bùng phát vào ngày 10 tháng 9 trong điều kiện nóng, khô và gió, khiến những người đi bộ đường dài và cư dân địa phương phải nhanh chóng sơ tán.

Source : www.foxnews.com

Share