Cha mẹ của Juliette Lewis là ai? – HIGINA

Cha mẹ của Juliette Lewis là ai?  – HIGINA


Cha mẹ của Juliette Lewis là ai?

Julia Lewis là một Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ sinh ngày 21 tháng 6 năm 1973. Nhiều người cố gắng làm quen với cuộc sống cá nhân của những tính cách yêu thích của họ Julia LewisCha mẹ là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Hãy xem đó là ai trong bài viết này Julia Lewiscủa cha mẹ và hơn thế nữa.

Theo báo cáo Geoffrey LewisGlenis Duggan BatleyJuliet Lewis Cha mẹ.

Juliette Lewis cha

tìm kiếm mọi người Julia LewisTên của người cha có thể tham khảo bài viết này. Tên cha của Juliette Lewis là Geoffrey Lewis.

Juliette Lewis mẹ

Julia LewisTên mẹ là Glenis Duggan Batley. Không có nhiều thông tin về mẹ của anh ấy. Giữ kết nối với trang web của chúng tôi để có các bản cập nhật mới nhất.

Tiểu sử Juliette Lewis

Họ Julia Lewis
nghề nghiệp Nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ
Bố Geoffrey Lewis
mẹ Glenis Duggan Batley
Juliette LewisNQuốc tịch Người Mỹ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Tất cả thông tin trên trang web được cung cấp một cách thiện chí, tuy nhiên chúng tôi không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính chính xác, đầy đủ, hợp lệ, đáng tin cậy, sẵn có hoặc hoàn chỉnh của bất kỳ thông tin nào trên trang web.

Read More :   Nguyên nhân cái chết của Earnie Shaver? Võ sĩ người Mỹ có biệt danh "The Acorn" đã chết như thế nào? ‣ Axit newz

Source : higinanews.com

Share