Cập nhật các đề xuất cho du lịch bãi biển hiện có ở vùng Sukabumi Pelabuhan Ratu

Cập nhật các đề xuất cho du lịch bãi biển hiện có ở vùng Sukabumi Pelabuhan Ratu

information-media.com– Chào mừng bạn đến với bài viết chi tiết và chuyên sâu về. Cập nhật các đề xuất cho du lịch bãi biển hiện có ở vùng Sukabumi Pelabuhan Ratu. Kiểm tra thông tin mới nhất sẽ rất hữu ích cho bạn.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ nói về Du lịch Duyên hải Tự nhiên ở Tỉnh Tây Java, Sukabumi Regency. Đặc biệt hơn là ở khu Queen’s Harbour. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất ở phía nam của đảo Java.

Một Pantani ở Sukabumi, Pelabuhan Ratu, ngay lập tức trốn thoát vào Ấn Độ Dương. Bạn có thể biết rằng Sukabumi Regency trực tiếp giáp ranh với Bogor Regency, Bandung Regency và Bekasi Regency.

Nếu bạn muốn đi nghỉ ở Bãi biển Ratu Harbour, bạn có thể đến thăm nó vào các ngày trong tuần. Vì nếu bạn đi nghỉ đến Bãi biển Ratu Harbour vào những ngày nghỉ lễ. Sẽ có nhiều du khách từ khắp nơi đổ về.

Vì vậy, dành cho những bạn không thích đám đông và tránh đám đông. Bạn có thể ghé thăm nó vào các ngày trong tuần nếu bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của du lịch trước tại Bãi biển Ratu Harbour.

Cho đến nay, quận Sukabumi là một điểm đến thay thế. Mà du khách từ khắp mọi nơi đều có thể đến được và hơn hết là thủ đô Jakarta.

Dành cho những bạn tò mò về một số bãi biển đẹp ở Cảng Ratu. Bạn có thể nghe nó dưới đây:

Read More :   HỌ ĐANG Ở ĐÂU BÂY GIỜ: Dàn diễn viên của "Growing Pains" 37 năm sau

Bãi biển Queen Harbour

Đây là một trong những bãi biển ở khu vực Cảng Ratu, Sukabumi Regency. Một khu vực vốn đã có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp, cụ thể là vùng biển khơi nối trực tiếp với Ấn Độ Dương.

Trên thực tế, khu vực này đã trở thành một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách từ các vùng miền đến thăm nhất. Bãi biển này cũng có một bức tranh toàn cảnh rất đặc biệt được bao quanh bởi những ngọn đồi, khu bảo tồn rừng và rạn san hô.

Bãi biển Karang Hawu

Bãi biển Karang Hau là một trong những bãi biển còn lại ở khu vực Cảng Ratu. trong đó có một đặc điểm, đó là nhiều đá, chiếm ưu thế rất nhiều ở bãi biển này.

Bạn có thể biết ý nghĩa của Hawu xuất phát từ tiếng Sundan có nghĩa là lò sưởi thường được dùng để nấu ăn truyền thống.

Vì vậy, bãi biển này được đặt tên là Coral Hawu vì có một trong những loài san hô có hình dạng giống hệt như Hawu mà chúng tôi mô tả.

Không chỉ vậy, ở đây còn có một ngọn đồi nhỏ được sử dụng để cướp bóc. Và được cư dân địa phương coi là Patilasan hoặc thức ăn từ Nyai Ratu Kidul.

Bãi biển Cibangban hoặc Cikembang

Một trong những bãi biển này được biết đến là Bãi biển có sóng rất êm và không quá lớn. Toàn cảnh mà bãi biển này mang lại thực sự làm say lòng người ngắm nhìn và có thể được sử dụng như một địa điểm nghỉ dưỡng cho gia đình.

Không chỉ vậy, bạn có thể biết rằng bãi biển này rất gần với một trong những ngọn đồi thường được gọi là đỉnh của Habibi (PH). Từ trên đỉnh của Habibi này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực Cảng Nữ hoàng trong tích tắc.

Và điều thú vị hơn nữa, nơi đây rất thích hợp cho những bạn có sở thích chụp ảnh. Nếu bạn đến thăm Bãi biển Pelabuhan Ratu, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thử ẩm thực cá tươi ngon ở khu vực này.

Và tôi có thể đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đến thăm khu vực Cảng Ratu. Bởi vì khu vực này không chỉ có tầm nhìn đẹp và những thú vui ẩm thực hấp dẫn, ví tiền của bạn cũng sẽ không làm bạn đau khi đến nơi này.

Lời cuối

Có lẽ đây là thông tin duy nhất chúng tôi có thể truyền đạt, Cập nhật các đề xuất cho du lịch bãi biển hiện có ở vùng Sukabumi Pelabuhan Ratu.

Bạn có thể kết luận với gợi ý này rằng bạn không phải lo lắng về việc lựa chọn điểm nghỉ dưỡng cho gia đình mình.

Nếu bạn tò mò về những thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi, bạn có thể theo dõi bài viết của chúng tôi mang tên Informasi-media.com.

Source : informasi-media.com

Share