Cảnh sát Lebanon đang yêu cầu các nạn nhân tiềm năng của một kẻ bị cáo buộc tội phạm tình dục ra trình diện sau khi bị bắt

Cảnh sát Lebanon đang yêu cầu các nạn nhân tiềm năng của một kẻ bị cáo buộc tội phạm tình dục ra trình diện sau khi bị bắt

LEBANON, Tennessee (WKRN) – Cảnh sát Lebanon đang yêu cầu các nạn nhân tiềm năng của một kẻ bị cáo buộc tội phạm tình dục ra trình diện sau khi những phụ nữ phàn nàn về hành vi sờ soạng không phù hợp tại một cửa hàng Walmart ở Lebanon vào Chủ nhật tuần trước.

Vào tối Chủ nhật, LPD đã đến nhà của Christopher Marmon, 51 tuổi, và đưa anh ta vào tù.

Kẻ phạm tội tình dục bị kết án có tiền án 30 năm. Theo lịch sử TBI của mình, anh ta bị kết tội hiếp dâm nặng hơn vào năm 1992. Anh ta có nhiều tội danh lạm dụng tình dục và ma túy khác trong hồ sơ của mình.

Và bây giờ anh ta lại đứng sau song sắt, bị buộc tội chạm vào bốn phụ nữ một cách không thích hợp, một trong số họ chỉ mới 12 tuổi.

Tin tức 2 bảo mật một bodycam về vụ bắt giữ tại nhà riêng của anh ta.

Sự việc diễn ra lúc 10:18 tối, chưa đầy hai giờ sau khi các nhà điều tra LPD thẩm vấn nạn nhân 12 tuổi, người được Marmon xác định là người đàn ông đã chạm vào cô trong cửa hàng.

Trong video, bạn có thể nghe thấy cảnh sát tranh cãi với Marmon, người từ chối đứng lên hoặc hợp tác cho đến khi cảnh sát nói với anh ta những gì anh ta đã làm. Khi các cảnh sát nói với anh ta rằng anh ta đã bị bắt qua video, cựu tù nhân nói rằng đó là một vụ bắt giữ giả.

Read More :   Lewis Capaldi mendedahkan dia memiliki Tourette dan belajar bagaimana untuk mengawalnya

Cuộc điều tra bắt đầu vào Chủ nhật sau khi một bé gái 12 tuổi cho rằng gã cũ đã chạm vào cô bé một cách không thích hợp tại Walmart, nơi cô bé đang đi mua sắm với mẹ.

Tin tức 2 bảo đảm cuộc gọi 911, cuộc gọi này được chuyển đến các nhân viên điều phối thông qua một thông dịch viên.

911: “Tôi đang ở trong cửa hàng khi con gái tôi, nó 12 tuổi, đến gặp tôi và khóc và nói với tôi rằng một người đàn ông đã chạm vào mông con bé. Con bé nói với tôi đó là một người đàn ông mặc áo xanh, vì vậy chúng tôi đã đi tìm anh ta. và chúng tôi nhìn thấy một người đàn ông mặc áo sơ mi xanh lá cây bước vào. Tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy có nhận ra anh ta không và cô ấy nói rằng anh ta đã nhận ra.

📧 Hãy để sự phá vỡ đến với bạn: đăng ký nhận thông báo qua email Tin tức 2

Sau khi thẩm vấn đứa trẻ, các quan chức Lebanon đã xem video bảo mật của Walmart. Các nhà điều tra nói rằng họ đã nhìn thấy một người đàn ông, hiện được xác định là Christopher Marmon, không chỉ chạm vào đứa trẻ, mà cảnh sát cho biết anh ta đã chạm vào ba phụ nữ khác.

Theo cảnh sát, hai trong số các nạn nhân bị cáo buộc là trẻ vị thành niên. Một nạn nhân bị cáo buộc là một người lớn. Và tuổi của nạn nhân thứ tư được cho là chưa được biết vào thời điểm này.

Read More :   Novel Warna Sejati Bab 4222 – 4223 – XH Tales

“Rất rõ ràng và rõ ràng những gì anh ta đã làm,” Trung úy cảnh sát Lebanon PJ Hardy nói. “Bạn có thể thấy trong video rằng anh ta xem trước nạn nhân, sau đó tiếp cận anh ta và đặt tay lên cô ấy một cách không thích hợp.”

Biết Christopher Marmon, các nhà điều tra ngay lập tức xác định được danh tính của anh ta từ đoạn video. Và bởi vì họ biết anh ta là một tội phạm tình dục đã được đăng ký với một lịch sử lâu dài, họ ngay lập tức đến nhà và bắt anh ta.

Marmon bị buộc tội lạm dụng tình dục trầm trọng hơn và chống lại sự bắt giữ.

Cảnh sát Lebanon muốn nói chuyện với nạn nhân thứ tư này và bất kỳ ai khác có thể đã tiếp xúc không thích hợp với nghi phạm.

⏩ Tìm thêm các tin bài hàng đầu từ wkrn.com

Marmon đang ở trong Nhà tù Hạt Wilson với số tiền bảo lãnh 100.000 đô la. Anh ta dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa lần nữa vào thứ Ba tới.

Source : www.wkrn.com

Share