Cảnh sát Hendersonville bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến một âm mưu rút tiền mặt bằng séc bị cáo buộc

Cảnh sát Hendersonville bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến một âm mưu rút tiền mặt bằng séc bị cáo buộc

HENDERSONVILLE, Tenn. (WKRN) – Ba người đã bị bắt hôm thứ Năm sau khi họ bị bắt quả tang đột nhập vào xe liên quan đến một kế hoạch rút tiền bằng séc.

Cảnh sát cho biết bộ đã nhận được khiếu nại vào thứ Năm về nhiều vụ trộm xe kiểu Felony Lane Gang diễn ra tại Burn Fitness Bootcamp trên đường Avondale. Các cảnh sát đã xem lại đoạn video giám sát cho thấy một người đàn ông trên chiếc Mitsubishi Outlander Sport màu bạc đã phá cửa sổ một số xe ô tô và lấy trộm ví.

Đầu đọc biển số cho phép các nhân viên xác định chiếc xe liên quan đến vụ đột nhập. Khi điều tra thêm, cảnh sát xác định các vụ trộm có liên quan đến một âm mưu chuyển tiền bằng séc diễn ra ở Goodlettsville. Vụ việc đó liên quan đến một tấm séc bị đánh cắp trong một vụ trộm ở Knoxville.

Các nhân viên cảnh sát Hendersonville, với sự giúp đỡ của Cảnh sát Sân bay Quốc tế Nashville, đã tìm thấy hai nghi phạm khi họ cố gắng đổi chiếc Mitsubishi lấy một chiếc xe khác. Hai nghi phạm kể từ đó đã được xác định là Laura Powers, 61 tuổi và Tavara Harris, 33 tuổi.

Các nhân viên sau đó đã tìm thấy một chiếc Nissan Rogue màu đen tại một khách sạn ở Elm Hill Pike và tìm thấy Tevis Robinson, 28 tuổi bên trong. Các nhà điều tra xác định rằng Robinson là kẻ đã đột nhập vào các phương tiện trong đoạn video giám sát ở Hendersonville.

Read More :   Texas: Pemandu lori maut selepas keluar dari jejantas dalam kemalangan kebakaran

Powers và Harris đã bị bắt và bị buộc tội với 5 tội danh trộm cắp, 4 tội danh trộm cắp dưới 1.000 đô la, trộm cắp trên 1.000 đô la và 5 tội danh phá hoại.

Harris cũng đang phải đối mặt với cáo buộc đánh cắp danh tính và cũng đã có lệnh từ Florida cho các vụ việc tương tự.

Robinson bị buộc tội năm tội trộm cắp, bốn tội danh trộm cắp dưới 1.000 đô la, trộm cắp trên 1.000 đô la, năm tội danh phá hoại và chịu trách nhiệm hình sự về hành vi trộm cắp danh tính.

Bất kỳ ai có thêm thông tin liên quan đến những trường hợp này nên gọi cho Sở cảnh sát Hendersonville theo số 615-264-5303 hoặc Người ngăn chặn tội phạm 615-594-4113. Mẹo cũng có thể được gửi thông qua Ứng dụng di động Mẹo P3.

Source : www.wkrn.com

Share