Cách thực hiện PayPal mà không cần thẻ tín dụng [Update 2022]

Cách thực hiện PayPal mà không cần thẻ tín dụng [Update 2022]
Cách thực hiện PayPal mà không cần thẻ tín dụng [Update 2022]

GarudaTechno.id – PayPal là một trong những ứng dụng thanh toán kỹ thuật số có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai. Ứng dụng này khá nổi tiếng vì nó có thể chuyển tiền từ nhiều loại tiền tệ khác nhau trên thế giới.

Nhiều giao dịch kinh doanh khác nhau được thực hiện dễ dàng hơn với PayPal. Không chỉ dùng để chuyển tiền, PayPal còn có thể dùng để rút tiền mặt. Ngày nay, các ứng dụng thanh toán kỹ thuật số có thể được sử dụng trong 56 loại tiền tệ trên thế giới.

Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn, đặc biệt là những người có doanh nghiệp vì họ có thể thực hiện các giao dịch kinh doanh giữa các quốc gia dễ dàng hơn. Ngoài ra, PayPal có mức độ bảo mật cao nên rất an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, trước khi nó có thể được sử dụng như một công cụ giao dịch kinh doanh kỹ thuật số, trước tiên người dùng phải tạo một tài khoản bổ sung. Nói chung, người dùng cần có thẻ tín dụng để tạo tài khoản PayPal.

Nhưng vẫn có những bước bạn có thể thực hiện đối với những người không có thẻ tín dụng. Dưới đây, nhóm VOI đã thực hiện các bước để cho phép bạn tạo tài khoản PayPal mà không cần thẻ tín dụng.

Thay vì sử dụng thẻ tín dụng để tạo tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ và thực hiện theo các bước bên dưới.

Read More :   Apakah Fungsi, Faedah dan Jenis Kod Bar?

Cách tạo tài khoản PayPal mà không cần thẻ tín dụng

Cách tạo tài khoản PayPal mà không cần thẻ tín dụng
Cách tạo tài khoản PayPal mà không cần thẻ tín dụng

Mặc dù có thể tạo mà không cần thẻ tín dụng, người dùng muốn tạo tài khoản PayPal vẫn phải có thẻ ghi nợ. Sau đó, bạn có thể kết nối thẻ ghi nợ với tài khoản PayPal mà bạn muốn sử dụng.

Thẻ ghi nợ có thể được sử dụng để tạo tài khoản PayPal là những thẻ có biểu tượng MasterCard, Visa và American Express. Do đó, nếu thẻ ghi nợ của bạn không có ký hiệu trên, bạn sẽ không thể tạo tài khoản.

Sau khi xác minh rằng thẻ ghi nợ của bạn có thể được sử dụng cho PayPal, người dùng có thể truy cập trang web chính thức của PayPal. Sau đó, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản PayPal mới của bạn.

Trong phần tiếp theo, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Ví ở đầu tài khoản PayPal của mình và chọn Liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở ngoài cùng bên trái của trang để liên kết thẻ ghi nợ của bạn.

Nhập chi tiết thẻ ghi nợ của bạn theo các điều kiện được liệt kê trong cột dành riêng. Sau đó nhấp vào, menu “Liên kết thẻ” và tài khoản PayPal của người dùng có thể được sử dụng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tài khoản PayPal của mình để thực hiện các giao dịch tài chính khác nhau. Người dùng có thể gửi và nhận tiền từ các quốc gia khác nhau.

Read More :   Không cần phải đưa GST trở lại ngay bây giờ, Thứ trưởng Bộ Tài chính nói

Đây là các bước bạn có thể thực hiện để tạo tài khoản PayPal có thể được sử dụng cho các giao dịch tài chính kỹ thuật số. Bạn cũng có thể tạo tài khoản PayPal mà không cần thẻ tín dụng, miễn là người dùng có thẻ ghi nợ.

Source : garudatechno.id

Share