Cách sử dụng tính năng nâng cấp sản phẩm trên Shopee Auto Nhiều người mua

Cách sử dụng tính năng nâng cấp sản phẩm trên Shopee Auto Nhiều người mua

Là một trong những ứng dụng marketplace phổ biến nhất ở Indonesia, ứng dụng Shopee không bán nhiều loại hàng hóa khác nhau mà còn có người bán trên khắp Indonesia và nước ngoài.

Với số lượng người bán lớn, sự cạnh tranh trong ứng dụng Shopee khá gay gắt. Ngoài ra, đối với các cửa hàng bán các mặt hàng tương tự. Do đó, người bán phải cẩn thận chia sẻ liên kết sản phẩm trên ứng dụng trò chuyện và ứng dụng truyền thông xã hội để tăng doanh số bán hàng. Một số tính năng khuyến mại cũng có sẵn trong ứng dụng Shopee, bao gồm các tính năng khuyến mại và khuyến mại sản phẩm.

Chức năng tăng sản phẩm trong ứng dụng Shopee?

Mục đích chính của tính năng nâng cấp sản phẩm là cải thiện thứ hạng của chúng tôi trong các lượt tìm kiếm sản phẩm. Sau đó, các sản phẩm của chúng tôi sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm trong cột “Gần đây”. Chúng ta có thể áp dụng chức năng này cho 5 sản phẩm cùng lúc. Với mỗi sản phẩm, tính năng này chỉ có hiệu lực trong vòng 4 tiếng, vì vậy sau khi hết thời gian, chúng ta cần kích hoạt lại tính năng nâng cấp sản phẩm cho sản phẩm của mình trong ứng dụng Shopee. Điều thú vị là tính năng này được sử dụng miễn phí.

Có thể sử dụng tính năng nâng cấp sản phẩm trong ứng dụng Shopee rất dễ dàng và nhanh chóng. Để được giải thích đầy đủ hơn, chúng ta có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Read More :   Cuộn văn bản Tôi yêu bạn WhatsApp, đó là cách nó được thực hiện

hướng dẫn

1. Đầu tiên hãy đảm bảo rằng chúng tôi là người bán và đã tải sản phẩm lên ứng dụng Shopee.

2. Sau đó nhấn vào Menu Tôi là để mở menu cài đặt tài khoản Shopee cá nhân, sau đó chọn Menu Cửa hàng của tôi. Từ menu Cửa hàng của tôi, tìm và chọn menu sản phẩm.

3. Trên trang “Sản phẩm của tôi”, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm mà chúng tôi bán trong ứng dụng Shopee. Chọn một sản phẩm và nhấn menu ba điểm dưới sản phẩm và sau đó Chọn chức năng “Cập nhật sản phẩm”..

4. Xong, bây giờ tính năng sản phẩm nâng cấp đã được áp dụng thành công cho sản phẩm. Do tính năng nâng cấp sản phẩm chỉ có hiệu lực trong 4 giờ nên ứng dụng Shopee sẽ tự động đếm ngược lượt sử dụng tính năng nâng cấp sản phẩm cho sản phẩm. Thực hiện theo các bước đơn giản ở trên, sau đó chọn 4 sản phẩm khác mà bạn muốn áp dụng tính năng nâng cấp sản phẩm.

Sự kết luận

Bằng cách triển khai tính năng quảng bá sản phẩm cho nhiều sản phẩm mà chúng tôi bán trong ứng dụng Shopee, chúng tôi hy vọng nó có thể tăng doanh số bán hàng hơn nữa và làm cho cửa hàng Shopee của chúng tôi được những người dùng ứng dụng Shopee khác biết đến nhiều hơn. Và xét đến thời hạn của chức năng nâng cấp sản phẩm, chúng ta cần lặp lại các bước trên thường xuyên để kích hoạt chức năng nâng cấp sản phẩm.

Read More :   Tonton Laman Web Filem Percuma 2022, Penstriman Undang-undang Dalam Talian

Source : inwepo.co

Share