Ca sĩ Sarah L-ee phát hành bài hát mới với tựa đề “Gọi 9011”

Ca sĩ Sarah L-ee phát hành bài hát mới với tựa đề “Gọi 9011”

Ca sĩ Sarah L-ee phát hành bài hát mới với tựa đề “Gọi 9011” – Sarah L-ee, một nữ ca sĩ tài năng, vừa khiến thế giới âm nhạc trở nên sôi động sau khi phát hành ca khúc mới mang tên ‘Calling 9001’ vào tháng 9 năm ngoái.

gọi 9011

Ngoài việc bận rộn với việc sáng tác các ca khúc của riêng mình, anh cũng góp mặt trong nhiều hoạt động khác nhau như: B. bằng cách đóng góp các bài hát cho phim truyền hình và nghệ sĩ ảo.

L-ee cũng đã viết lời cho bài hát anime “idolish7”. Anh cũng tham gia vào anime “Yurei Deco”. Tên của L-ee cũng được đưa vào phần credit cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Bài hát mới của anh ấy “Gọi 9011” được phát hành vào ngày 11 tháng 9, sinh nhật của anh ấy. Có một đoạn rap và giọng hát nặng nề trong bài hát này cùng với âm thanh mạng đi kèm với nó.

Bên cạnh việc viết lời cho L-ee, anh ấy còn sáng tác nhạc. L-ee cũng cho biết anh sáng tác ca khúc này với 5 cảm xúc bao gồm sợ hãi, yêu thương, hy vọng, chán nản và buồn bã. Kết quả của thành phần thực sự là phi thường, tương tự như một câu chuyện hư cấu về vũ trụ.

Shinnosuke, một nhà sản xuất âm nhạc và là cựu thành viên của SOUL’d OUT, đã giúp L-ee sáng tác bài hát “Calling 9011”.

Read More :   Pembeli boleh mendapat potongan sehingga £600 untuk Samsung Galaxy Z Fold4 dan Flip4 dengan berdagang pada telefon lama

Đây không phải là lần đầu tiên Shinnosuke làm việc với L-ee. Trước đó, vào năm 2019, họ đã tạo ra rất nhiều bài hát gốc.

Bài hát này đã có từ ngày 11 tháng 9 và có thể được phát trên rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Dezzer, YouTube và các dịch vụ khác.

Sarah L-ee sinh ngày 11 tháng 9 năm 1995 tại Canada. L-ee mang trong mình dòng máu lai giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ nhỏ anh ấy đã muốn trở thành một ca sĩ. Anh ấy biểu diễn lần đầu tiên khi mới 17 tuổi. Sarah L-ee thông thạo tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Sarah L-ee được biết đến với dòng nhạc rap sắc sảo và mạnh mẽ. Anh ấy cũng thích ứng biến vì đã stream trên Niconico nhiều lần. Anh chàng hiện có hơn 8000 người theo dõi.

(Trang web chính thức của Sarah L-ee)
https://peraichi.com/landing_pages/view/sarahl-ee

(Twitter chính thức của Sarah L-ee)
https://twitter.com/saraindustry

(Instagram chính thức của Sarah L-ee)
https://www.instagram.com/sarahindustry/

(Kênh Youtube chính thức của Sarah L-ee)
https://www.youtube.com/c/SarahsIndustry

Source : gamezero.id

Share