Ca sĩ Phúc âm Irene Mawufemor đang chuẩn bị cho album đầu tay “Hatikvah”.

Ca sĩ Phúc âm Irene Mawufemor đang chuẩn bị cho album đầu tay “Hatikvah”.

Gọi cho chúng tôi

Ca sĩ Phúc âm Irene Mawufemor đang chuẩn bị cho album đầu tay

Một nhận xét về âm nhạc phúc âm là trong khi nó tiếp tục phát triển và có nhiều hình thức khác nhau, nó không hề mất đi nguồn gốc. Âm thanh của nhạc phúc âm da đen có thể đã phát triển rất nhiều trong thời gian này, nhưng những điều cơ bản vẫn giữ nguyên.

Nhạc sĩ Phúc âm Irene Mawufemor, được biết đến trong đời thực với tên gọi Irene Mawufemor Tessu, đã trở lại với tin tức sau một thời gian ngắn gián đoạn hoạt động âm nhạc. Tuần trước, cô đã thông báo về việc phát hành dự án âm nhạc mới nhất của mình, dự án sẽ bắt đầu vào Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 tại Nhà nguyện El Shammah của Nhà thờ Tin lành Toàn cầu ở Dzodze.

HATIKVAH sẽ là album phòng thu đầu tiên của Irene Mawufemor sau khi phát hành Megatsi Dzi O được quay trên khắp đất nước. Ngoài âm nhạc, cô hiện là Mục sư Phúc âm.

Các nghệ sĩ lớn như Chief Prosper, Naphtali Adzi, Israel Maweta và Peter King sẽ tham gia biểu diễn trong buổi hòa nhạc. Cha Joshua Tamakloe và Mục sư Dr. Sa-lô-môn cũng sẽ mang Lời Chúa đến cho người nghe.

Album, có tựa đề “Hatikvah” có nghĩa là HY VỌNG, ghi lại sự kiện có thật trong cuộc đời của cô khi cô phải tìm kiếm khuôn mặt của Chúa vào một thời điểm rất khó khăn trong cuộc đời. Nó cũng nói lên cách các tín hữu nên cố gắng kiên trì vượt qua khó khăn, vì biết rằng Chúa của họ sẽ không bỏ rơi họ.

Read More :   Muat turun Lulubox Apk ML Sekarang dan Nikmati Ciri-cirinya!

“Thành thật mà nói, đây là một bài hát có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và xuất phát từ sâu bên trong. Album này đến với tôi trong thời gian cầu nguyện của tôi và tôi tự tin về những phép màu mà album này sẽ thực hiện sau khi phát hành trong vài ngày tới. Thông điệp rõ ràng và bất cứ ai nghe thấy nó sẽ được đáp lời cầu nguyện của họ khi họ tin vào những lời của bài hát và quyền năng của Đức Chúa Trời Toàn năng mà chúng tôi phục vụ.‘, cô nhấn mạnh.

Theo đội ngũ quản lý của Irene Mawufemor, album sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số khi phát hành. Tiếp theo là một loạt các cuộc phỏng vấn truyền thông trên toàn quốc và phục vụ tại các sự kiện được chọn.

Nguồn; Dklassgh.com

Khuyến khích

liên kết nguồn

Gọi cho chúng tôi

Source : ghananewss.com

Share