Beyond Meat đình chỉ điều hành sau khi bị bắt vì nghi cắn mũi người đàn ông

Beyond Meat đình chỉ điều hành sau khi bị bắt vì nghi cắn mũi người đàn ông

(CNN) – Beyond Meat đã đình chỉ giám đốc điều hành của mình sau khi anh ta bị bắt vào cuối tuần qua vì nghi ngờ cắn mũi một người đàn ông trong một cuộc ẩu đả sau một trận bóng đá ở Arkansas.

Cảnh sát đã bắt giữ COO của người phục vụ ăn chay Doug Ramsey vào tối thứ Bảy với cáo buộc “đe dọa khủng bố” và tấn công cấp độ ba. Theo hồ sơ của tòa án, Ramsey được trả tự do vào ngày hôm sau với 11.000 USD tiền bảo lãnh.

Công ty đã không trả lời yêu cầu bình luận về vụ bắt giữ. Nó sau đó đã phát hành một tuyên bố ngắn gọn thông báo rằng Ramsey “đã bị đình chỉ, có hiệu lực ngay lập tức.”

Fayetteville, đài tin tức KNWA của Arkansas cho biết, trích dẫn một báo cáo của cảnh sát, rằng Ramsey của Beyond Meat đã đấm “xuyên qua kính chắn gió phía sau” của một chiếc Subaru, làm nổ lốp xe trên chiếc Bronco của anh ta. Vụ việc xảy ra trong một hầm đậu xe gần Sân vận động Razorback của Đại học Arkansas.

Người lái chiếc Subaru nói với cảnh sát Ramsey “đã kéo anh ta về phía mình và bắt đầu đánh vào người anh ta.” Bản tin cho biết Ramsey còn cắn người lái xe, “xé toạc phần thịt ở đầu mũi”.

Ramsey gia nhập Beyond Meat vào tháng 12 năm ngoái sau khi kết thúc sự nghiệp kéo dài ba thập kỷ tại Tyson Foods.

Read More :   Beanie Feldstein gặp vị hôn phu của mình khi làm phim How to Build a Girl

Beyond Meat là công ty dẫn đầu về thịt làm từ thực vật cùng với đối thủ cạnh tranh là Impossible Foods. Nó là một kẻ phá hoại Phố Wall sau khi IPO vào năm 2019, nhưng đã phải vật lộn để đạt được các mục tiêu bán hàng kể từ đó.

Cổ phiếu đã giảm hơn 90% kể từ mức đỉnh năm 2019.

Vào thứ Ba, cổ phiếu được giao dịch ở mức khoảng 16 đô la, mức thấp kỷ lục kể từ khi nó ra mắt ở mức 25 đô la một cổ phiếu.

Trong báo cáo thu nhập mới nhất của mình, công ty đã đổ lỗi cho lạm phát là nguyên nhân dẫn đến doanh số bán hàng đáng thất vọng và triển vọng ảm đạm. Beyond Meat từ lâu cho biết họ hy vọng sẽ mở rộng quy mô đủ để đưa giá các sản phẩm làm từ thực vật của mình phù hợp với giá các sản phẩm động vật. Nhưng trong một cuộc gọi thu nhập với các nhà phân tích, Giám đốc điều hành Ethan Brown cho biết công ty vẫn chưa có. Giá “thịt bò” của Beyond được bán với giá 8,35 USD / pound so với thịt bò xay của USDA được bán với giá 4,90 USD.

Brown nói: “Đó là một vấn đề rất khó khăn khi người tiêu dùng có tỷ lệ lạm phát rất cao và sức mua của họ đối với hàng tạp hóa đang giảm sút.

Read More :   7 Cara Mengatasi Halaman Web Tidak Tersedia pada Android 2022

The-CNN-Wire ™ & © 2022 Cable News Network, Inc., một công ty Discovery của Warner Bros. Đã đăng ký Bản quyền.

Source : ksltv.com

Share