Bản tình ca do Sai Dharam Tej phát hành … !!

Bản tình ca do Sai Dharam Tej phát hành … !!
Sai Dharam Tej .. bước vào ngành công nghiệp với tư cách là một anh hùng của Mega Family và có được một danh tính đặc biệt. Mặc dù phim ít hơn nhưng những gì tiếp theo lại nhiều hơn.

Sai Dharantej hiện đang đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của Pawan Kalyan là Vinodaya Sittam. Những người hâm mộ Pawan nói rằng Sai Dharam Tej chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm ăn khách nhờ bộ phim này. Nhưng những lời mà Sai Dharantej nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây giờ đã lan truyền trên mạng.

Sai Dharam Tej nói, “Khi một bộ phim thành công, trách nhiệm đối với bộ phim sắp tới cũng tăng lên.” Tôi đã mất 5 năm để hoàn thành việc quay bộ phim đầu tiên Ray và phát hành nó. Nếu tôi không thích điều gì đó, tôi không làm điều đó cả, tôi là một học sinh trung bình trong học tập. Nếu tôi không đăng ký đóng phim, chắc giờ tôi vẫn thất nghiệp. Nagababu garu rất coi trọng tôi và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời tôi. Pawan Kalyan đã chăm sóc tôi khi tôi đến đóng phim.

Hồi còn đi học không vào đại học, các thầy cô từng xót xa lắm. Và hồi đó tôi đã cầu hôn rất nhiều cô gái, nhưng không ai trong số họ nguôi giận. Tất cả những câu chuyện tình yêu của tôi đều rất đau lòng. Không ai cầu hôn tôi. Nhiều người coi tôi là bạn, những người khác gọi tôi là anh. Sai Dharam Teja đã nói trong cuộc phỏng vấn này rằng nếu họ gọi tôi là anh trai, tôi sẽ cảm thấy ghê tởm bản thân mình. Những lời của Sai Dharam Tej trong cuộc phỏng vấn này hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Read More :   Adakah Noel Fitzpatrick Mempunyai Tatu? Adakah Doktor Veterinar Berkahwin?

RRR Telugu Movie Review Đánh giá

Bản tình ca do Sai Dharam Tej phát hành … !!

lời mời làm việc

Nếu bạn có khả năng, sự thoải mái và năng lượng để viết phim và tin tức giải trí thì bạn sẽ có cơ hội trở thành Nhà văn / Nhà báo tại India Herald Group. Gửi hồ sơ của bạn và những thông điệp hay nhất mà bạn từng viết ngày hôm nay.

[email protected]com
04042601008

Nguồn: IndiaHerald.com – murali krishna]]>

Source : www.indiaherald.com

Share