Bạn sẽ sớm cần có tài khoản Google để sử dụng Fitbit của mình

Bạn sẽ sớm cần có tài khoản Google để sử dụng Fitbit của mình

Sau khi mua Fitbit vào năm 2019, Google bắt buộc phải sử dụng tài khoản Google trên các thiết bị Fitbit mới. Công ty đã chia sẻ tin tức trên một trang trợ giúp, thêm rằng họ sẽ loại bỏ dần chức năng tài khoản Fitbit vào năm 2025. Mặc dù Google đang thúc đẩy thương hiệu của riêng mình cho những chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt, nhưng vẫn có rất nhiều người quan tâm đến các sản phẩm nổi tiếng của Fitbit.

“Sau khi chúng tôi giới thiệu tài khoản Google cho Fitbit vào năm 2023, một số ứng dụng Fitbit sẽ yêu cầu tài khoản Google, bao gồm đăng nhập vào Fitbit hoặc kích hoạt các tính năng và thiết bị Fitbit mới phát hành”, Fitbit cho biết bạn có tài khoản Fitbit. Sau khi khởi chạy tài khoản Google trên Fitbit, bạn có tùy chọn để di chuyển Fitbit sang tài khoản Google của bạn hoặc tiếp tục sử dụng các thiết bị và dịch vụ Fitbit hiện có bằng tài khoản Fitbit của bạn miễn là tài khoản này còn hỗ trợ. Hỗ trợ tài khoản Fitbit sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là đầu năm 2025. ”

Fitbit Inspire 3 đang hoạt động.
Andy Zahn / Xu hướng kỹ thuật số

Tóm lại, bạn sẽ có thể sử dụng Fitbit của mình mà không cần tài khoản Google cho đến năm 2025 nếu bạn đã có tài khoản, nhưng gần như chắc chắn bạn sẽ cần một tài khoản vào năm sau. Google sẽ sớm ra mắt Đồng hồ Pixel, nhưng Fitbits vẫn cung cấp các tính năng tốt hơn, đặc biệt là về tuổi thọ pin. Fitbit Versa 4 và Sense 2 có pin sáu ngày, trong khi Pixel Watch được cho là chỉ có một ngày pin.

Read More :   Bekas koboi WR Cole Beasley menyerang peminat kerana 'gurauan menganggur'

Tất nhiên, có câu hỏi về bảo vệ dữ liệu. Bởi vì Google bắt buộc tài khoản Google trên Fitbit, những người muốn sử dụng Fitbit nhưng không phải là người hâm mộ các phương pháp thu thập dữ liệu của Google có thể cảm thấy khó khăn. “Chúng tôi đã làm việc với các cơ quan quản lý toàn cầu về một phương pháp bảo vệ kỳ vọng về quyền riêng tư của người tiêu dùng, bao gồm một bộ cam kết ràng buộc xác nhận rằng dữ liệu sức khỏe và sức khỏe của người dùng Fitbit sẽ không được sử dụng cho quảng cáo của Google và dữ liệu đó sẽ không được sử dụng bởi những người khác Google. “-Dữ liệu quảng cáo được tách biệt”, Rick Osterloh của Google cho biết, nhưng việc xem xét kỹ hơn những cam kết đó chỉ giới hạn chúng cho người dùng ở Khu vực kinh tế Châu Âu. Không hoàn toàn rõ ràng nếu điều tương tự sẽ áp dụng ở Hoa Kỳ và các nơi khác.

Đề xuất của biên tập viên


Source : www.digitaltrends.com

Share