Bạn gái thực sự ở Paris Xem trước: Margaux khám phá tình yêu mới và đi trượt băng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bạn gái thực sự ở Paris Xem trước: Margaux khám phá tình yêu mới và đi trượt băng trong buổi hẹn hò đầu tiên
Nguồn ảnh: bravo

Victoria quyết tâm giúp đỡ người bạn thân nhất của cô ấy Margaux-Lignel Tìm kiếm tình yêu trên tập 26 tháng 9 của Bravo Bạn gái thực sự ở Paris. bên trong Hollywood La VieTrong bản xem trước ĐỘC QUYỀN của tập tiếp theo, Victoria và Margaux đi trượt băng GabrielVictoria’s Neighbor, và Albert, Ngày của Margaux. Victoria nói với người xem trong một tòa giải tội rằng cô ấy muốn Margaux và Alberto thực sự hòa hợp với nhau.

Victoria nói: “Tôi hy vọng Margaux và Alberto sẽ có tâm trạng tốt vì tôi cảm thấy cả hai đều là những người khá tuyệt. “Và bên cạnh đó,” người gốc Texas nói thêm, “Margaux phàn nàn rằng có mạng nhện ở đó. Tôi chỉ đang cố gắng giúp đỡ.

Margaux và Alberto nhìn nhau khi họ đi giày trượt. Alberto nói với Margaux rằng anh ấy đã từng trượt tuyết, và họ nhận ra rằng họ có một mối liên hệ tức thì kể từ khi Margaux trượt tuyết. Càng xa càng tốt!

Margaux-Lignel
Margaux Lignel trong Những cô bạn gái thực sự ở Paris (Ảnh: Bravo)

Trượt băng là thứ tự trong ngày của bộ tứ và mọi thứ không suôn sẻ với Alberto. Anh ấy liên tục trượt và ngã trên sân băng. Anh ta thậm chí còn trêu Margaux rằng cô ấy đã “làm việc” trước ngày hẹn hò trượt băng, điều mà cô ấy đã phủ nhận một cách hài hước. Victoria trượt băng với Gabriel và để bạn trai kết nối cuộc hẹn hò của cô.

Margaux-Lignel
Margaux Lignel trong một cảnh giải tội (Ảnh: Bravo)

Alberto lại ngã mạnh trên sân băng. Anh ta thậm chí còn mất thăng bằng và ngã vào Margaux, nhưng may mắn là cựu người New York đã đuổi kịp anh ta. Margaux nói với người xem rằng cô ấy rất ngạc nhiên vì thất bại trong buổi biểu diễn trượt băng trong buổi hẹn hò của mình.

Read More :   vidio sexxxxyyyy video bokeh penuh 2020 china 4000 youtube videomax muat turun video

“Kỹ năng trượt băng của Alberto không tốt,” cô nói trong một tòa giải tội. “Tôi không phải là một vận động viên trượt băng giỏi. Tôi đã nghĩ mình là người bị ngã vào mông. Nhưng anh ấy có vẻ như vậy.

Bạn gái thực sự ở Paris phát sóng lúc 9:00 tối thứ Hai theo giờ ET / PT trên Bravo.

Source : nouvellefr.com

Share