Ba người bị bắn chết ở ngoại ô Chicago trước khi phát hiện tay súng chết trong ngôi nhà đang cháy

Ba người bị bắn chết ở ngoại ô Chicago trước khi phát hiện tay súng chết trong ngôi nhà đang cháy

Ba người đã bị bắn chết ở một vùng ngoại ô yên tĩnh của Chicago hôm thứ Sáu trước khi nghi phạm xả súng được tìm thấy đã chết trong một ngôi nhà đang bốc cháy, chính quyền cho biết.

Cảnh sát đã trả lời cuộc gọi làm phiền nhà lúc 6:35 sáng theo CDT tại khu nhà 5500 của Ann Marie Lane trong Rừng Oak, cách trung tâm Chicago khoảng 27 dặm về phía nam, các quan chức cho biết.

Ở đó, họ tìm thấy “hai nạn nhân trên đường lái xe và một nạn nhân thứ ba trên đường phố phía nam ngôi nhà” vì cả “ba nạn nhân đều bị vết thương do đạn bắn”, Cảnh sát Rừng Oak cho biết trong một tuyên bố.

Các quan chức đã “kéo các nạn nhân vào đơn vị tuần tra của họ và chuyển họ đến một khu vực an toàn hơn để hỗ trợ” trước khi “một trẻ vị thành niên được điều động khỏi nhà và sơ tán”, cảnh sát cho biết.

“Một thời gian ngắn sau, các cán bộ tại hiện trường nhận thấy khói bốc ra từ ngôi nhà và ngọn lửa xuất hiện ở cửa sổ phía trước của ngôi nhà. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, các dịch vụ khẩn cấp đã vào nhà “, cảnh sát cho biết.

Một thi thể thứ tư đã được tìm thấy trong ngôi nhà đang cháy đó và người đó “hiện được cho là hung thủ trong vụ án này”, cảnh sát cho biết.

Read More :   Geezer Butler Net Worth 2022: Tiểu sử Thu nhập nghề nghiệp Trang chủ

cư dân địa phương đã đã được yêu cầu đến nơi trú ẩn tại chỗ.

Nhưng ba giờ sau, các nhà chức trách của Oak Forest nói rằng mọi thứ đều rõ ràng: “Không còn bất kỳ mối đe dọa nào đối với cộng đồng.”

Cảnh sát cho biết ba nạn nhân của vụ xả súng được tìm thấy bên ngoài đều đã chết tại bệnh viện.

Các nạn nhân không được xác định ngay lập tức cho đến khi người thân của họ được thông báo.

Vụ nổ súng xảy ra cách Công viên Highland trung tâm thành phố khoảng 50 dặm về phía nam, nơi một tay súng bắn tỉa được cho là đã giết chết 7 người trong cuộc diễu hành ngày 4 tháng 7 cách đây 2 tháng rưỡi.

Đây là một câu chuyện phát triển, vui lòng cập nhật ở đây để cập nhật.

Marin ScottChristian Santana đóng góp.

Source : www.nbcnews.com

Share