Avatar Star nhớ lại phản ứng bối rối trước bài phát biểu của James Cameron

Avatar Star nhớ lại phản ứng bối rối trước bài phát biểu của James Cameron

Sam Worthington, hay được biết đến với cái tên Jake Sully trong phim Avatar của James Cameron, tiết lộ phản ứng ban đầu của anh ấy đối với ý tưởng cho bộ phim gốc. Avatar đã thành công trên màn ảnh rộng vào tháng 12 năm 2009, thu hút khán giả bởi hình ảnh tuyệt đẹp và CGI sáng tạo. Bộ phim, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Cameron về ông hoàng phòng vé lúc bấy giờ là Titanic, đã phá vỡ nhiều kỷ lục tài chính của Cameron và nhờ nhiều lần khởi động lại, tiếp tục là tựa phim có doanh thu cao nhất thế giới. Ngoài vai trò là nhà sản xuất tiền mặt cho 20th Century Fox, Avatar đã thúc đẩy sự nghiệp của các diễn viên như Worthington và Zoe Saldaña, đồng thời tung ra loạt phim sẽ tiếp tục với Avatar: The Way of Water vào mùa đông năm nay.

Một trong những thách thức mà Cameron phải đối mặt khi tạo ra Avatar là đưa toàn bộ dàn diễn viên và phi hành đoàn lên tàu với hình ảnh và truyền thuyết hoang dã và đáng kinh ngạc về thế giới Pandora. Hầu như toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện bằng công nghệ màn hình xanh, với các diễn viên như Worthington, Saldaña và Sigourney Weaver làm việc trong việc ghi lại chuyển động và tất cả ngôn ngữ Na’vi được thiết kế để mang lại chiều sâu cho một nền văn hóa không được ban tặng. Quá trình sản xuất, giống như các phần tiếp theo, mất vài năm để phù hợp với sự phát triển của công nghệ và chiều sâu của tầm nhìn của Cameron đối với câu chuyện. Đăng ký phim Avatar yêu cầu nhiều thông tin, lý lịch và các yếu tố ngoại lai hơn hầu hết các dự án và đối với một số người, việc khởi chạy Pandora có thể cực kỳ khó khăn.

Read More :   Vợ của Byul, Haha Running Man chia sẻ về tình trạng hiện tại của con gái họ đã được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiếm gặp

Tại một cuộc họp báo gần đây (thông qua GamesRadar), Worthington nói về lần đầu tiên anh ấy nghe bài phát biểu cho Avatar và cách anh ấy ban đầu bị choáng ngợp bởi tầm nhìn của Cameron đối với dự án. Worthington, người đang thúc đẩy việc tái phát hành điện ảnh gần đây của Avatar ở định dạng 4K, nhấn mạnh sự tin tưởng của anh ấy và các đồng nghiệp của mình ở Cameron để diễn xuất bên cạnh những hình ảnh và sinh vật chưa tồn tại. Kiểm tra đoạn trích đầy đủ dưới đây:

“Chà, khi tôi lần đầu tiên đọc nó, có những thứ giống như núi nổi, có những thứ giống như đá ngầm, có những điều tôi không biết người đàn ông này đang nói về cái gì. Và ít nhất, tôi không biết chúng tôi sẽ làm điều đó như thế nào. Kỷ niệm lớn nhất của tôi là khi bạn ở trong tập này, đó là điểm của trò chơi. Đó là cách chúng tôi đã làm điều đó. Đó là Jim [Cameron] Tôi nói mỗi ngày, “Hãy nhìn xem, tôi sẽ xây dựng một cái gì đó và tạo ra một cái gì đó sẽ dẫn đến một ngọn núi nổi, và tôi cần bạn nhảy ra khỏi nó. Và tôi sẽ có những kẻ đến với bạn, tấn công bạn, và sau đó tượng trưng cho Viperwolves. “Và bạn vừa mới nhảy vào.”

Báo cáo sản xuất của Worthington nói về sự tham gia được thảo luận nhiều của Cameron với tư cách là đạo diễn. Những câu chuyện liên tục xuất hiện từ quá trình quay phim Titanic, trong đó Cameron đã giữ cho con tàu nổi theo đúng nghĩa đen giữa sự chậm trễ, thất bại và rủi ro, đồng thời truyền cảm hứng cho các diễn viên của cô ấy để cống hiến những màn trình diễn tốt nhất của họ. Điều này cũng giải thích cho sự chờ đợi mười ba năm giữa Avatar và The Way to Water, điều này đã bị đình trệ một phần để giúp Cameron chờ đợi các công nghệ đồ họa máy tính khác nhau, bao gồm cả thiết kế nước, đạt đến mức mà chúng đáng tin cậy. Mức độ cống hiến đó cũng đã thúc đẩy Kate Winslet, người không làm việc với Cameron kể từ Titanic, tái hợp với đạo diễn cho một vai chính trong nhiều dự án Avatar hơn.

Read More :   Fun IPTV Apk Tải xuống LIVE TV phiên bản mới nhất cho Android

Cuối cùng, tầm nhìn Worthington của Cameron như một động lực xoa dịu trong một môi trường bắn súng mơ hồ nâng cao trải nghiệm của Avatar và cuối cùng là các phần tiếp theo của nó. Với tất cả đồ họa ngoạn mục, thiết kế nhân vật hấp dẫn và các yếu tố khó tả của thế giới Pandora, thật dễ dàng để quên rằng các diễn viên và người biểu diễn đã tạo nên Avatar có thể không biết về những yếu tố này. Biết được điều này, điều ấn tượng không kém là Cameron đã có thể hướng các diễn viên của mình tồn tại chính xác trong một thế giới mà họ thậm chí không thể nhìn thấy và do đó phải tưởng tượng hết khả năng của họ. Đối với tất cả thành công của Cameron với tư cách là một đạo diễn xuất sắc, người từng đoạt giải Oscar và nhà sản xuất có ảnh hưởng, có lẽ thành tựu lớn nhất của anh ấy là liên tục, gần như mù quáng, hướng dẫn dàn diễn viên và phi hành đoàn của anh ấy đi qua thế giới của Avatar.

Nguồn: GamesRadar

Ngày phát hành quan trọng

  • Avatar: The Way of Water Ngày phát hành: 16/12/2022
  • Ngày phát hành Avatar 3: 20/12/2024
  • Ngày phát hành Avatar 4: 18/12/2026
  • Ngày phát hành Avatar 5: 22/12/2028

Source : www.asiaticafilmmediale.it

Share