Archie Horror gieo rắc nỗi sợ hãi lễ hội với Happy HorrorDays

Archie Horror gieo rắc nỗi sợ hãi lễ hội với Happy HorrorDays

Archie Comics đã thông báo rằng họ sẽ chúc độc giả một mùa lễ thật ma quái với bản phát hành mới nhất của Archie Horror, bộ truyện tranh one-shot hoàn toàn mới Những ngày kinh dị vui vẻsẽ được phát hành vào tháng 12 này.

Hướng dẫn của tuyển tập là sự trở lại thế giới của Jughead: Cơn đói từ các nhà sản xuất Frank Tieri (Hồ bơi chết) và Joe Eisma (rau muống), trong khi câu chuyện thứ hai của Joanne Starer (Còi báo động thành phố) và nghệ sĩ Butch Mapa (cuộc chiến của các vì sao) chứng kiến ​​sự trở lại của Sheila Wu và hoàn thiện bộ sưu tập với một sự thay đổi đáng sợ về nhân vật Archie Santa tinh túy, Sugar Plum, người trợ giúp phí của ông già Noel, của nhà văn Joe Corallo (Cô ấy nói hủy diệt) và nghệ sĩ Patrick Piazzalunga (người bảo trợ của dự án).

Đó là đêm trước Giáng sinh và không một sinh vật nào di chuyển trong toàn bộ ngôi nhà, thậm chí không một … Người sói ?! Các ngày lễ ở Riverdale năm nay trông hơi khác một chút – Ông già Noel không ở đâu trong tầm mắt, nhưng Krampus đang nổi cơn thịnh nộ! Ai có thể hạ gục anh ta? Tại sao chỉ ai đó có thể tìm thấy trận đấu của họ, và bạn thân nhất của ai đó / thợ săn quái vật. Đúng vậy, WereJug trở lại để chiến đấu với con quái vật có sừng và kỳ nghỉ chung với Betty Cooper trong góc của anh ta! Sau đó, chúng ta đi sâu vào câu chuyện có thật về Chú mèo Giáng sinh người Iceland Jólakötturinn và chủ của nó – Sheila Wu ?! Cuối cùng, Reggie gặp một cô gái tốt bụng mà anh ấy đưa đến buổi khiêu vũ trong kỳ nghỉ – nhưng mọi thứ không như họ tưởng khi cô ấy phá hủy cuộc sống của Reggie một cách có hệ thống! Những ngày nghỉ thật khốn khổ trong tuyển tập kinh dị đặc biệt này giúp đoàn tụ cả đội tại Jughead: The Hunger!

Archie’s Happy HorrorDays sẽ được bán vào ngày 14 tháng 12.

Source : www.flickeringmyth.com

Read More :   Con yêu, người mẹ quá cố, một tấm gương về bổn phận quên mình: Vua Charles III của Anh
Share