Angela Akins Children, Wiki, Tuổi, Tiểu sử, Chồng, Giá trị tài sản ròng

Angela Akins Children, Wiki, Tuổi, Tiểu sử, Chồng, Giá trị tài sản ròng

Angela Akins là một nhà văn thể thao và vận động viên chơi gôn được biết đến nhiều nhất với tư cách là phóng viên của The Golf Channel. Trước khi theo nghiệp nhà báo, cô đã đạt được danh tiếng khi còn là sinh viên đại học bằng cách chiến thắng các giải đấu golf khác nhau.

Blog này Đọc về Angela Akins Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chồng, Con cái, Cha mẹ, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Giáo dục, Dân tộc, Quốc tịch và hơn thế nữa.

Các con của Angela Akin

Angela có 2 người con, một con trai và một con gái. Đứa con đầu lòng tên là Azalea và chào đời vào đầu năm 2018. Đứa con thứ hai, Enzo, chào đời vào tháng 4/2020.

Angela Akins bên chồng con
Angela Akins bên chồng con

Angela Akins Wiki, Tuổi, Tiểu sử

Angela Akins sinh ngày 25 tháng 10 năm 1985 tại Marble Falls, Texas, Hoa Kỳ. Hiện cô đã 37 tuổi. Angela nổi tiếng khi còn học đại học với tư cách là một cầu thủ bóng đá của đội Texas Longhorns vào đầu những năm 1970 và sau đó chuyển sang sự nghiệp chính trị.

Họ và tên Angela Akins
tên nick angela
nghề nghiệp Nhà báo thể thao và vận động viên chơi gôn
Ngày sinh 25 tháng 10 năm 1985
Nơi sinh Thác Marble, Texas, Hoa Kỳ
Tuổi tác 37 tuổi
quê nhà Thác Marble, Texas, Hoa Kỳ
Nổi tiếng Đến nhà báo thể thao

Sự nghiệp của Angela Akin

Angela học chơi gôn từ khi còn nhỏ và phát triển niềm đam mê với gôn. Cô liên tục thi đấu, giành chiến thắng 10 giải đấu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn khi còn học trung học. Angela học tại trường trung học Marble Falls, nơi cô là đội trưởng đội chơi gôn của trường.

Read More :   Ý tưởng kinh doanh: Bắt đầu kinh doanh này từ nhà và kiếm hàng ngàn Rupee; chuyên môn?

Angela đã giành được 17 huy chương tại các giải vô địch quốc gia và một lần là Nhà vô địch nghiệp dư của Hiệp hội Golf nữ Texas.

Tuy nhiên, do cơ hội dành cho phụ nữ có hạn, Angela chưa bao giờ thực sự có ý định chơi golf chuyên nghiệp. Vì vậy, cô quyết định tập trung vào sự nghiệp báo chí và sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu sự nghiệp phóng viên của Fox Sports Southwest.

Chồng của Angela Akin

Angela đã kết hôn với Sergio Garcia Fernandez. Sergio là một tay golf chuyên nghiệp chơi ở European và PGA Tour. Sergio đã giành được 31 giải đấu quốc tế trong sự nghiệp của mình và đã dành sự nghiệp của mình trong top 10 của bảng xếp hạng thế giới golf chính thức.

Sergio Garcia, chồng của Angela Akin
Sergio Garcia, chồng của Angela Akin

Chuỗi chiến thắng dài nhất của Sergio là 300 tuần từ năm 2000 đến năm 2009 và thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy là vị trí thứ 2, mà anh ấy đã đạt được vào năm 2008. Ngoài golf, anh còn là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha CF Borriol, câu lạc bộ quê hương anh.

Cha mẹ, cha mẹ của Angela Akin

Angela là con gái của Marty Akins, một cựu cầu thủ bóng đá và chính trị gia người Mỹ thời đại học, và mẹ cô ấy tên là Pam Akins. Angela có một chị gái tên là Tara Akins.

Read More :   Keluarga Diraja Ada Sesuatu Untuk Dikatakan Tentang Pertemuan Semula William dan Bekas Butler Harry

Giá trị ròng của Angela Akins

Angela có tài sản ròng hơn 3 triệu đô la, số tiền cô kiếm được nhờ sự nghiệp báo chí và chơi gôn thành công – cô đã tham gia chơi gôn chuyên nghiệp trong phần lớn cuộc đời mình và đã tham gia nhiều giải đấu danh giá.

Angela Akins Quốc tịch, Dân tộc

Angela có quốc tịch Mỹ và dân tộc của cô là người Ireland gốc Scotland.

Liên kết truyền thông xã hội

Twitter

Instagram

Câu hỏi thường gặp Giới thiệu Angela Akins

Q1) Ai là Angela Akins?

Câu trả lời) Angela là một nhà văn thể thao và vận động viên chơi gôn được biết đến nhiều nhất với tư cách là phóng viên của Kênh Golf. Trước khi theo nghiệp nhà báo, cô đã đạt được danh tiếng khi còn là sinh viên đại học bằng cách chiến thắng các giải đấu golf khác nhau.

Q2) Angela Akins bao nhiêu tuổi??

Câu trả lời) Angela sinh ngày 25 tháng 10 năm 1985 tại Marble Falls, Texas, Hoa Kỳ. Hiện cô đã 37 tuổi.

Q3) Giá trị ròng của Angela Akins là bao nhiêu??

Trả lời) Angela có giá trị tài sản ròng hơn 3 triệu USD nhờ sự nghiệp thành công trong lĩnh vực báo chí và chơi gôn.

Q4) Chồng của Angela là ai – Akins?

Câu trả lời) Angela đã kết hôn với Sergio Garcia Fernandez. Sergio là một tay golf chuyên nghiệp chơi ở European và PGA Tour. Sergio đã giành được 31 giải đấu quốc tế trong suốt sự nghiệp của mình.

Read More :   Sonic Origins Mudah Alih - Muat turun dan Mainkan Sonic Origins Android APK & iOS

Q5) Quốc tịch của Angela – Akins là gì?

Câu trả lời) angela giữ quốc tịch Mỹ.

Cũng nên đọc: – Tiểu sử của Jaya Kishori

Source : latestinbollywood.com

Share