5 cách tốt nhất để tăng giá trị ngôi nhà của bạn

5 cách tốt nhất để tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Giá trị ngôi nhà của bạn có thể tăng lên nếu bạn làm cho nó tiết kiệm năng lượng hơn, mở rộng nó, cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm hoặc thêm công nghệ tiên tiến trong nhà.

Theo một nghiên cứu của NerdWallet tháng 8 năm 2018 được thực hiện trực tuyến bởi The Harris Poll với hơn 1.400 chủ nhà, gần 2/3 (65%) người Mỹ mong đợi giá trị ngôi nhà của họ sẽ tăng lên trong thập kỷ tới.

Chuyên gia thẩm định nhà của RealCity gợi ý một cách lạc quan rằng một số yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một ngôi nhà, chẳng hạn như: B. vị trí của nó và sự hấp dẫn của thị trường, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Gần 70% chủ nhà Mỹ coi việc chăm sóc ngôi nhà của họ là vật sở hữu quý giá nhất của họ. Tin tốt là cả sửa chữa và cải tạo thông minh đều là những cách đã được chứng minh để gia tăng giá trị của một ngôi nhà.

Làm cho nó bắt mắt hơn

Theo James Murrett, chủ tịch Viện thẩm định, một tổ chức thương mại dành cho các nhà thẩm định bất động sản và lề đường, hoặc ngôi nhà của bạn trông như thế nào khi nhìn từ đường phố, cơ hội đầu tiên của bạn là tạo ấn tượng tích cực. Bên ngoài của một ngôi nhà nên thu hút những người mua tiềm năng bước vào bằng cửa trước.

Đảm bảo cảnh quan hiện tại được duy trì. Cân nhắc trồng hoa hoặc sơn lại cửa trước nếu sân của bạn có vẻ buồn tẻ so với sân của hàng xóm. Tập trung vào nhà bếp và phòng tắm sau khi ngoại thất đã được cải thiện. Bất động sản có thể không được bán theo giá trị thị trường của nó nếu hai căn phòng này đã lỗi thời.

Thêm vào đó, bạn không phải chi tiền cho sàn đá cẩm thạch hoặc đường ray khăn nóng. Theo Báo cáo Chi phí so với Giá trị của tạp chí Remodeling, một công trình tân trang nhà bếp đơn giản thường thu lại 81% chi phí với giá trị lớn hơn, so với 53% đối với một công trình sửa sang lại nhà bếp cao cấp bao gồm mặt bàn bằng đá, tủ tùy chỉnh và các thiết bị bán sẵn .

Cải tạo phòng tắm quy mô trung bình, bao gồm sàn mới và một số đồ đạc cập nhật, tạo ra lợi tức đầu tư trung bình là 70%. Tuy nhiên, một công trình sửa sang lại phòng tắm sang trọng bao gồm sàn có hệ thống sưởi, tủ tùy chỉnh và đồ đạc thiết kế riêng sẽ tạo ra 56% lợi tức đầu tư.

Giúp bạn dễ dàng chờ đợi

Như nhiều người mua lo ngại về việc mua một bất động sản cần phải bảo trì liên tục, thay thế một bộ phận thiết yếu như giá bạn nhận được.

Làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để làm sạch và bảo trì cũng có thể làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Cân nhắc việc lắp đặt sàn gỗ cứng thay cho tấm thảm hơi ngả màu hoặc tấm lót bằng nhựa vinyl thay cho tấm ván gỗ cần bảo dưỡng nhiều.

Cải thiện hiệu quả của nó

Tùy thuộc vào khu vực của quốc gia bạn sinh sống, các tính năng tiết kiệm năng lượng có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản của bạn. Thế chấp hiệu quả năng lượng (EEM) cho phép người vay trả khoản nợ bổ sung để mua nhà và cải tạo tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, EEM có thể cung cấp lãi suất thế chấp rẻ hơn để thúc đẩy sức mua.

Để tăng giá trị ngôi nhà và thu hút những người mua có ý thức về môi trường, hãy cân nhắc lắp đặt cửa sổ lắp kính hai lớp, cải tiến cách nhiệt trên tầng áp mái, hệ thống chiếu sáng LED và các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa.

Theo 39% nhà môi giới bất động sản được khảo sát gần đây bởi Hiệp hội Môi giới Quốc gia, các tấm pin mặt trời đã làm tăng giá trị cảm nhận của bất động sản. Tuy nhiên, các tấm pin mặt trời chỉ có ý nghĩa nếu bạn mong đợi sự gia tăng giá trị trong dài hạn và không tìm kiếm sự gia tăng ngay lập tức về giá trị bán lại, vì chúng đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể về tài chính và cấu trúc.

Tăng kích thước

Giá trị bị ảnh hưởng đáng kể bởi cảnh vuông. Một phương pháp để giúp khách hàng so sánh các ngôi nhà có phong cách và công trình cải tạo tương đương là giá trên mỗi foot vuông.

Những ngôi nhà lớn hơn thường bán được nhiều tiền hơn và ngay cả khi người thẩm định không chính thức thừa nhận toàn bộ giá trị của không gian thêm, người mua vẫn có thể nhận thấy. Cách rõ ràng nhất để tăng diện tích ngôi nhà của bạn là thêm phòng, nhưng bạn cũng có thể thêm không gian sống bằng cách hoàn thiện tầng hầm hoặc lắp đặt sân trong.

Smarten-it Up

Theo một cuộc khảo sát năm 2018 của Coldwell Banker, những công nghệ “thông minh” được người mua mong muốn nhất cho những ngôi nhà mới là những công nghệ giúp tăng cường bảo mật. Bộ điều nhiệt, khí carbon monoxide và hệ thống báo cháy, camera an ninh, khóa cửa và đèn chiếu sáng là một số thiết bị thông minh và đáng tin cậy này.

Mặc dù công nghệ cải tiến làm tăng sức hấp dẫn, nhưng nó không nhất thiết làm tăng giá trị của một ngôi nhà. Những người tự mô tả mình là “công nghệ” sẵn sàng chi nhiều hơn cho những thứ này. Với ít hơn 1.000 đô la, bạn thường có thể tự lắp đặt các thiết bị này, thay vì sửa mái nhà hoặc tu sửa phòng tắm.

Cách thanh toán cho các cải tiến giá trị gia tăng

Đảm bảo dựa trên kỳ vọng của bạn trên thực tế khi xem xét các cách để tăng giá trị của một ngôi nhà. Các bản cập nhật không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả, nhưng chúng có thể tạo thêm sự thoải mái cho gia đình bạn và có khả năng đẩy nhanh việc bán nhà của bạn. Nếu bạn không thể trả tiền mặt cho việc cải tạo nhà, hãy đảm bảo rằng bạn chọn phương án tài chính phù hợp nhất với mình.

  • Thẻ tín dụng: Nếu bạn có thể thanh toán hết số nợ của thẻ trong một khoảng thời gian ngắn, thì việc cải tạo nhà bằng thẻ tín dụng có thể được chấp nhận.
  • Khoản vay Cá nhân: Hãy xem xét một khoản vay cá nhân nếu bạn không có đủ vốn tự có để đủ điều kiện nhận HELOC hoặc khoản vay mua nhà. Trong hầu hết các trường hợp, lãi suất cao hơn thẻ tín dụng nhưng thấp hơn khoản vay mua nhà.
  • HELOC – Home Equity Line of Credit: Cung cấp cho bạn một khoản tiền một lần với lãi suất cố định và thanh toán hàng tháng cố định, các khoản vay mua nhà tương tự như các khoản vay cá nhân. HELOC, còn được gọi là hạn mức tín dụng sở hữu nhà, hoạt động tương tự như thẻ tín dụng và có lãi suất thay đổi và hạn mức tín dụng khả dụng.

Source : homebaseproject.org

Read More :   Atrasis Free Fire Unlimited Diamond FF Percuma Terbaru 2022
Share