3 chuyên gia dinh dưỡng sẽ gọi món gì tại Pizza Hut để có một bữa ăn giàu protein

3 chuyên gia dinh dưỡng sẽ gọi món gì tại Pizza Hut để có một bữa ăn giàu protein
  • Insider đã hỏi các chuyên gia dinh dưỡng rằng họ sẽ gọi món gì tại Pizza Hut cho một bữa ăn giàu protein.
  • Người lớn ở Mỹ được khuyến nghị tiêu thụ 0,8 gam protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể hàng ngày.
  • Một lựa chọn nhẹ hơn là Virtuous Veg Flatbread, vẫn chứa 20 gram protein.

Protein là một trong ba chất dinh dưỡng đa lượng tạo nên tất cả thực phẩm và nó rất quan trọng để giảm mỡ, duy trì cơ bắp và sức khỏe tổng thể.

Người lớn ở Mỹ được khuyến nghị tiêu thụ 0,8 gam protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể hàng ngày, nhưng những người năng động có thể cần nhiều hơn để hỗ trợ sự phát triển và sửa chữa cơ bắp.

Nạp đủ protein và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng không có nghĩa là không bao giờ ăn thức ăn nhanh. Bạn có thể tìm thấy các món ăn phù hợp với mục tiêu ăn kiêng của mình tại các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald’s, Burger King và Subway.

Đây là những gì ba chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký nói với Insiders rằng họ sẽ đặt hàng từ Pizza Hut cho một bữa ăn giàu protein.

Luke Hanna: Bữa tiệc Half Pepperoni và Pizza Hawaii với Cánh gà BBQ

Half Pepperoni Feast và Hawaiian Pizza

Một nửa bữa tiệc pepperoni và bánh pizza Hawaii.

Pizza Hut


Nhà dinh dưỡng đã đăng ký Luke Hanna cho biết anh sẽ đặt một nửa bữa tiệc pepperoni và một nửa chiếc bánh pizza Hawaii. Nếu anh ấy cảm thấy thích thú hơn, anh ấy cũng có thể thêm một số cánh gà nướng BBQ, anh ấy nói.

“Khi tôi ăn pizza, tôi sẽ có được thứ mình muốn, ngay cả khi nó có lượng calo cao hơn”, Hanna nói. “Nhưng tôi sẽ đảm bảo rằng tôi hợp lý hơn về chế độ ăn uống của mình vào những ngày xung quanh anh ấy.”

Thông tin dinh dưỡng cho đơn đặt hàng tùy chỉnh của Hanna không có sẵn, nhưng để so sánh, một chiếc bánh pizza chảo kiểu Pepperoni Feast 9 inch có 1.092 calo, 43 gam protein, 106 gam carbohydrate và 53 gam chất béo.

Cánh gà nướng BBQ chứa 379 calo, 36 gam protein, 10 gam carbohydrate và 21 gam chất béo.

Hanna cho biết nếu anh ấy muốn thứ gì đó nhẹ hơn, anh ấy sẽ đi mua một chiếc bánh Chicken Supreme Pizza nhỏ hoặc vừa và cánh gà.

“Trong cả hai trường hợp, tôi sẽ tiết kiệm calo lỏng và gọi một chế độ ăn kiêng hoặc đồ uống không calo, hoặc ăn uống với nước”, Hanna nói.

Emilia Thompson: Nhồi Nhồi Rau Giòn Tối Cao với Sốt BBQ

Một chiếc bánh pizza tuyệt vời rau

Một chiếc bánh pizza vỏ nhồi tuyệt vời với rau.

Pizza Hut


Chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Emilia Thompson cho biết cô ấy sẽ gọi một Pizza tối cao nhân rau củ nhồi với nước sốt BBQ.

“Pizza là món ăn yêu thích của tôi, nó mang lại cho tôi cảm giác thoải mái thực sự và sự liên kết của nó với sự thư giãn đối với tôi đồng nghĩa với việc tôi sẽ không đi chệch khỏi trật tự cơ bản của mình”, cô nói.

Một chiếc Pizza đế nhồi rau tối cao 11 inch có chứa 1.516 calo, 81 gam protein, 140 gam carbohydrate và 68 gam chất béo.

Một nồi lẩu nướng BBQ có 35 calo, 0 gam protein, 8 gam carbohydrate và 0 gam chất béo.

Thompson cho biết cô không gọi pizza vì lý do dinh dưỡng của nó mà để thưởng thức.

“Là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể, những thực phẩm như thế này không nên bị coi là quỷ”, cô nói. “Sự trung lập về thực phẩm là điều cơ bản để có một mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy, và bởi vì tôi ăn một cách cẩn thận, tôi có thể sẽ ăn một nửa và thưởng thức phần còn lại vào ngày hôm sau.”

Lily Soutter: Bánh mì dẹt rau củ

Một chiếc bánh pizza thuần chay điêu luyện

Một chiếc bánh mì dẹt thuần chay.

Pizza Hut


Nhà dinh dưỡng đã đăng ký Lily Soutter cho biết cô ấy sẽ đặt hàng Virtuous Veg Flatbread như một sự thay thế nhẹ nhàng hơn cho pizza.

“Tùy chọn này có một cơ sở carb được phủ lên trên một loạt các loại rau đầy màu sắc như ớt, nấm, rau bina, hành tím và thậm chí cả rau arugula,” Soutter nói. “Nó cũng được phủ trên cùng với phô mai mozzarella, bổ sung chất đạm chất lượng cho món ăn.”

Bánh mì dẹt Virtuous Veg chứa 439 calo, 20 gam protein, 61 gam carbohydrate và 12 gam chất béo.

Source : www.insider.com

Read More :   Pelan Pengehosan Perkongsian Verpex
Share