12 ứng dụng thiết kế nhà để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

12 ứng dụng thiết kế nhà để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

Ứng dụng thiết kế nhà trở thành một Dụng cụ ai có thể giúp nếu bạn có ý định cải tạo hoặc xây dựng một ngôi nhà tiện nghi. Một số người thường cảm thấy nhàm chán với việc trang trí nhà cửa.

Vì vậy, khá nhiều người trong số họ đã quyết định trang trí lại ngôi nhà. Bắt đầu từ việc trang bị nội thất phòng ở, phòng khách, phòng gia đình cho đến không gian làm việc. Thật không may, đôi khi chúng ta bối rối khi chọn thiết kế phù hợp. Như một giải pháp, bạn có thể thử sử dụng ứng dụng này.

12 lựa chọn ứng dụng thiết kế nhà cho cuộc sống thoải mái

Có được một ngôi nhà tiện nghi với thiết kế mơ ước chắc hẳn ai cũng mong muốn. Bằng cách sử dụng ứng dụng chủ đề gia đình, bạn sẽ nhận được các tùy chọn thiết kế khác nhau như tối giản, Scandinavian, đến những thiết kế sang trọng. Những ứng dụng nào sau đó có thể được sử dụng? Hãy xem xét các tùy chọn sau đây.

1. Thiết kế nhà 3D

Ứng dụng thiết kế nhà

Ứng dụng thiết kế nhà đầu tiên có thể được lựa chọn là Home Design 3D. Ứng dụng này cung cấp các tính năng để tạo ra các thiết kế nhà chi tiết. Bắt đầu từ sơ đồ phòng, nội thất, họa tiết sàn nhà cho đến màu sắc, họa tiết trên tường của căn hộ.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tạo các thiết kế theo hình dạng hai và ba chiều. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn nhận được nhiều tính năng hoàn thiện hơn, bạn cần đăng ký tài khoản trả phí.

2. Thiết kế ngôi nhà của bạn

Ứng dụng thiết kế nhà

Design Home cho phép chúng tôi trang trí nhà dễ dàng hơn. Bạn có thể sắp xếp các đồ nội thất khác nhau và làm đồ trang trí đẹp mắt ở mọi ngóc ngách trong phòng. Ngoài ra, danh mục đồ nội thất trong ứng dụng này cũng có sẵn với một loạt các thương hiệu. Bằng cách này bạn có thể làm đồ trang trí nhà với lớp chất lượng cao.

3. Trình tạo sơ đồ mặt bằng

Ứng dụng thiết kế nhà

Nếu bạn thích một ứng dụng thiết kế nhà cung cấp thiết kế nội thất thực tế hơn, thì Trình tạo sơ đồ tầng là hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng này được trang bị các chức năng hoàn chỉnh, tất nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo theme sao cho phù hợp hơn.

Ví dụ: bạn tạo một thiết kế sàn có thể thay đổi kích thước để phù hợp với diện tích của căn hộ hoặc diện tích của \ u200b \ u200 phòng. Ngoài ra, ở đây cũng có tính năng chế độ tham quan 3D, giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế. Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng nhận ra diện mạo của ngôi nhà hơn.

Read More :   Cách kích hoạt tài khoản Learning.id trên HP 2022

4. Kế hoạch ma thuật

Ứng dụng thiết kế nhà

Một ứng dụng thiết kế khác có thể được sử dụng để tạo thiết kế nhà là Magicplan. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí và nó rất hữu ích cho những bạn đang có ngân sách hạn chế khi bạn muốn cải tạo một căn phòng. Lý do cho điều này là ứng dụng này cung cấp một ước tính về chi phí cần thiết để thực hiện thiết kế.

Ví dụ, bạn muốn sơn lại các bức tường của phòng khách. Vì vậy, ứng dụng này có thể cung cấp một ước tính chi phí sơn dựa trên kích thước của các bức tường trong phòng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một số khái niệm phòng thành một căn hộ hoàn chỉnh với Magicplan. Sau đó, chuyển đổi nó sang các định dạng XLS, SVG và PDF. Bạn cũng có thể xem thiết kế phác thảo mà bạn vừa tạo ở dạng 3D.

5. Planner 5D – thiết kế nội thất

Ứng dụng thiết kế nhà

Ứng dụng thiết kế nhà này cung cấp chế độ xem thiết kế theo 2 chiều và 3 chiều. Do đó, bạn có thể lên bản thiết kế căn phòng một cách tỉ mỉ và chi tiết hơn có thật như trong bản gốc. Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là trình chỉnh sửa. Tính năng này hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những món đồ trang trí với khả năng sáng tạo không giới hạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được trang bị tính năng danh mục chứa đựng những cảm hứng thiết kế nhà thú vị cùng với những đồ nội thất được sử dụng. Do đó, ứng dụng này rất thích hợp cho những nhà thiết kế mới vào nghề muốn tạo ra những ngôi nhà người nhà

6. Ý tưởng thiết kế nội thất Houzz

Ứng dụng thiết kế nhà

Hơi khác so với một số chủ đề trước đây, ứng dụng thiết kế nhà này không cung cấp các tính năng để thiết kế hoặc phác thảo thiết kế một ngôi nhà. Tuy nhiên, những ý tưởng trang trí nhà này từ Houzz giống với Pinterest hơn. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều nguồn cảm hứng cho các thiết kế nhà tiện nghi.

Bạn chỉ cần chọn và xem tất cả các cảm hứng thiết kế mà không cần phải tự mình thiết kế chúng phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chúng theo danh mục thiết kế hoặc từng phòng cụ thể.

Read More :   Một người đi xe máy đã chết trong một vụ va chạm xe hơi ở Garden City. - Cập nhật tin tức Ido

Với tư cách là người dùng, bạn có thể xem các ý tưởng, câu chuyện, ảnh và hình ảnh liên quan đến thiết kế do người dùng khác thực hiện. Bạn cũng có thể xem một danh mục bao gồm các thiết kế nội thất hoàn chỉnh với giá cả.

7. Homestyler – ý tưởng trang trí và nội thất

Ứng dụng thiết kế nhà

Bạn mới chuyển nhà và cần sắp xếp lại một căn phòng trống? Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của ứng dụng này. Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh căn phòng bạn muốn trang trí rồi ghép nó lại gócđể có được một kết quả thích hợp hơn.

Không chỉ vậy, bạn có thể tự sắp xếp đồ đạc và đồ đạc theo ý muốn. Ví dụ, trong phòng ngủ, bạn có thể xác định mẫu nệm mong muốn, sơn tường, tủ và các thành phần trang trí khác.

Nếu bạn không sử dụng ảnh của riêng mình, bạn vẫn có thể tạo một thiết kế bằng cách sử dụng các tính năng để chọn loại phòng để trang trí đúc sẵn. Bắt đầu từ thiết kế nhà bếp, phòng tắm, phòng gia đình và thiết kế các phòng khác, bạn có thể tìm thấy ở tính năng này. Giao diện 3D của nó mang lại ấn tượng về một thiết kế thực tế hơn.

8. Thiết kế nội thất Room Creator

Ứng dụng thiết kế nhà

Với sự phát triển của công nghệ, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, kể cả khi sắp xếp và sáng tạo các thiết kế nhà. Ứng dụng Thiết kế Nội thất Room Creator cho phép chúng tôi sắp xếp một căn phòng chỉ bằng cách sử dụng kéo và thả.

Ở đây bạn có thể có được hình ảnh rõ ràng và chi tiết hơn về thiết kế 3D. Để thêm một mục cụ thể, bạn chỉ cần kéo và thả đối tượng được đặt trong không gian mong muốn. Tất nhiên, điều này làm cho quá trình phân chia phòng thực tế hơn.

9. Room Planner: Home Interior & Floorplan Design 3D

Ứng dụng thiết kế nhà

Để sử dụng ứng dụng Room Planner: Home Interior & Floorplan Design 3D, bạn cần thêm dung lượng đĩa. Lý do là ứng dụng này chiếm dung lượng ổ đĩa đủ lớn khoảng 400 MB.

Trong ứng dụng thiết kế nhà này, bạn có thể tạo các thiết kế với nhiều loại đồ nội thất hơn có thật. Lý do là sự lựa chọn đồ nội thất ở mức trung bình phù hợp với mô hình của bản gốc từ IKEA. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu hình dạng của đồ nội thất cảm thấy quen thuộc hơn.

Read More :   Terjemahan Lirik Lagu With You BIG Naughty, OST Drama Alchemy of Souls – lapakkorea.com

Ngoài ra, bạn có thể phù hợp với cảm giác của không gian với kích thước của đồ nội thất đã chọn. Bắt đầu từ việc lựa chọn màu sơn tường, đồ gốm sứ cho đến các đồ trang trí hỗ trợ khác nhau để tạo nên một thiết kế tinh xảo. Ngoài ra còn có các chế độ xem 3D và 2D để có được hình ảnh rõ ràng hơn về các thiết kế bạn đang tạo.

10. Home Cố vấn: Nhà thầu cải thiện nhà cửa

Ứng dụng thiết kế nhà

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng thiết kế nhà này miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được ước tính chi phí cần thiết để xây dựng dự án nếu bạn sử dụng Homevisor: Contractors for Home Cải thiện.

Không những vậy, bạn thậm chí có thể đưa người là chuyên gia đến tận nhà để được tư vấn trực tiếp về việc sửa chữa nhà. Nếu không được, bạn có thể gọi cuộc gọi video đầu tiên với họ. Nên đội sẽ lên ý tưởng trước khi quyết định đến nhà bạn.

11. Home Design 3D Outdoor / Garden

Ứng dụng thiết kế nhà

Dành cho những bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế ngoài, thì ứng dụng này có thể là sự lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là hơn 100 mặt hàng giúp bạn tạo ra các thiết kế ngoài trời đẹp mắt.

Bạn có thể thêm một số đồ trang trí như hồ bơi, vọng lâu, sân vườn, v.v. Có một cái nhìn 3D với bạn chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh thực của thiết kế.

12. Công cụ lập kế hoạch nhà bếp 3D

Ứng dụng thiết kế nhà

Bạn có muốn tạo ra một nội thất nhà bếp thẩm mỹ hơn nhưng đầy đủ chức năng? Cố gắng dựa vào Kitchen Planner 3D. Ứng dụng này được thiết kế có ý thức để tạo ra một trang trí phòng bếp gọn gàng với chế độ xem 3D.

Tại đây bạn có thể lựa chọn nhiều loại nội thất phòng bếp và màu sắc để sắp xếp các đồ đạc khác nhau sao cho căn bếp trông thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế trang trí trần và sàn của phòng bếp để chúng trông khác biệt.

Để lưu các thiết kế đã tạo, trước tiên bạn phải sử dụng phiên bản Pro. Bạn cũng nhận được các tính năng trong phiên bản Pro này sự hủy bỏ, tiết kiệmvà chọn kích thước của hình ảnh thiết kế.

khôngDưới đây là một số ứng dụng thiết kế nhà mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một thiết kế nhà thoải mái.

Source : litetekno.com

Share