12 chiếc ô tô nhanh nhất và cách lấy chúng

12 chiếc ô tô nhanh nhất và cách lấy chúng

Mục lục
Ẩn giấu

 1. 12. Gran Turismo F1500T-A (986 mã lực)
 2. 11. Jaguar VGT Coupe (1.004 mã lực)
 3. 10. Jaguar VGT Roadster (1.004 mã lực)
 4. 9. SRT Tomahawk S VGT (1.006 mã lực)
 5. 8. FXX K ’14 (1.034 mã lực)
 6. 7. Subaru BRZ Drift Car ’17 (1.037 mã lực)
 7. 6. Porsche VGT (1.098 mã lực)
 8. 5. McClaren VGT (1.134 mã lực)
 9. 4. SRT Tomahawk GTS-R VGT (1.449 mã lực)
 10. 3. Bugatti VGT (1.626 mã lực)
 11. 2. Jaguar VGT SV (1.876 mã lực)
 12. 1. SRT Tomahawk X VGT (2.586 mã lực)
  1. Bài viết liên quan:

Bạn yêu thích tốc độ và siêu xe? Muốn có trải nghiệm lái xe thực tế? Thì Gran Turismo 7 là trò chơi bạn sẽ không muốn ngủ. Được phát triển bởi Polyphony Digital và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment, trò chơi này là một con quái vật khi nói đến mô phỏng đua xe. Nó có một danh sách khổng lồ gồm hơn 400 loại xe ngoài đời thực để người chơi lựa chọn và chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về tốc độ và đua xe của bạn.

Một số ô tô nhanh hơn những chiếc khác và sau đó có những chiếc nhanh nhất trong số những chiếc nhanh nhất. Bài viết này liệt kê 12 chiếc xe nhanh nhất trong Gran Turismo 7 và cách lấy chúng. Hãy đi thẳng vào danh sách:

Bìa Gran Turismo 7

12. Gran Turismo F1500T-A (986 mã lực)

Gran Turismo F1500T-A ra mắt lần đầu tiên trong Gran Turismo Sport, nơi nó có thể được mua dưới dạng DLC. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ chiếc xe Công thức 1 giữa những năm 80 và có động cơ V6 cho phép nó tăng tốc đến tốc độ đáng kinh ngạc ngay từ đầu. Nó nhẹ hơn một số chiếc xe nhanh nhất khác trong trò chơi, điều này cho phép nó đạt được tốc độ cao hơn một chút. Về nhược điểm, thiết kế nhẹ của nó đi kèm với việc cầm nắm.

Cách nhận Gran Turismo F1500T-A trong Gran Turismo 7

= “”>

Bạn có thể mua F1500T-A với giá 1 triệu tín dụng từ Brand Central trong phần Grab Turismo của khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong tiêu đề Nhật Bản. Chiếc xe cũng có sẵn như một thẻ quà tặng để đảm bảo vàng trong nhiệm vụ Cuốn theo chiều gió.

11. Jaguar VGT Coupe (1.004 mã lực)

Với trọng lượng 1.400kg, VGT là chiếc xe nặng nhất trong Gran Turismo 7, nhưng nó cân bằng trọng lượng bằng một động cơ điện mạnh mẽ. VGT là một mẫu xe ý tưởng được phát triển như một phần của dự án Vision Gran Turismo.

Cách nhận Jaguar VGT Coupe trong Gran Turismo 7

Jaguar VGT Coupe có thể được mua với giá 1 triệu tín dụng từ Brand Central trong phần Jaguar của khu vực Châu Âu thuộc tiêu đề Vương quốc Anh.

= “”>

10. Jaguar VGT Roadster (1.004 mã lực)

VGT Roadster, giống như chiếc coupe anh em của nó, là một mẫu xe ý tưởng được tạo ra như một phần của dự án Vision Gran Turismo và cũng giống như người anh em họ của nó, nó có thể sản sinh công suất lên tới 1.004 mã lực trong điều kiện tối ưu. Đây là lần ra mắt đầu tiên của chiếc xe trong trò chơi Grab Turismo.

Cách nhận Jaguar VGT Roadster trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể mua Jaguar VGT Roadster từ Brand Central với giá 1 triệu tín dụng. Nó nên được liệt kê trong phần Châu Âu dưới tiêu đề Vương quốc Anh.

9. SRT Tomahawk S VGT (1.006 mã lực)

Chiếc xe này vừa là vẻ đẹp vừa là con thú. SRT Tomahawk S VGT đã xuất hiện trong Gran Turismo 6. Nó được thiết kế để quay đầu khi nó lái qua và khung gầm nhẹ của nó đảm bảo mọi mã lực được sử dụng. Xe này nhanh và đẹp.

= “”>

Cách nhận SRT Tomahawk S VGT trong Gran Turismo 7

SRT Tomahawk S VGT có thể được mua từ Brand Central với tổng số tín dụng là 1 triệu. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần Dodge của phần Châu Mỹ dưới tiêu đề Hoa Kỳ.

8. FXX K ’14 (1.034 mã lực)

Khi mọi người nghe đến thuật ngữ “siêu xe”, nhiều người nghĩ ngay đến Ferrari và Lamborghini. Thật không may, không một chiếc Lamborghini nào lọt vào danh sách những chiếc xe nhanh nhất trong Gran Turismo 7, nhưng một chiếc Ferrari đã giành được một vị trí trong danh sách. FXX K ’14 là con quái vật của Ferrari với tất cả những thứ tốt nhất từ ​​nhà sản xuất siêu xe Ý.

Làm thế nào để có được FXX K ’14 trong Gran Turismo 7

= “”>

Người chơi có thể mua FXX K ’14 từ Brand Central với giá 3,6 triệu tín dụng. Nó thuộc khu vực Ferrari, thuộc khu vực Châu Âu dưới tiêu đề Ý.

7. Subaru BRZ Drift Car ’17 (1.037 mã lực)

Chiếc xe này đúng như tên gọi của nó, với động cơ Chevrolet LS7 V8, Subaru BRZ Drift có thể lăn bánh hơn 1000 mã lực, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong Gran Turismo 7 không nằm trong dự án VGT. Đó là một chiếc xe tuyệt vời để trượt và có thể kiếm cho bạn chiếc cúp nóng đỏ nếu bạn nhắm đến nó.

Cách nhận Subaru BRZ Drift Car ’17 trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể mua Subaru BRZ Drift Car ’17 từ Brand Central với giá 400.000 tín dụng. Nó sẽ được tìm thấy trong phần Subaru ở phần Châu Á Thái Bình Dương dưới tiêu đề Nhật Bản.

= “”>

6. Porsche VGT (1.098 mã lực)

Porsche VGT là một siêu xe khác thuộc dự án VGT, lần này được sản xuất bởi nhà sản xuất siêu xe Đức. Con quái vật này có động cơ điện có công suất 1.098 mã lực. Chiếc xe này giống như Jaguar có phần nặng về trọng lượng của nó, nhưng điều đó giúp ích cho chiếc xe bằng cách mang lại lợi thế cho nó trong bộ phận xử lý.

Cách nhận Porsche VGT trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể sở hữu Porsche VGT bằng cách mua nó với giá 1 triệu tín dụng. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần “Porsche” trong phần “Châu Âu” dưới tiêu đề “Đức”.

Grand Tourer 7 chiếc xe nhanh nhất

5. McClaren VGT (1.134 mã lực)

Điều gì sẽ xảy ra nếu McClaren có cơ hội phát triển một mẫu xe ý tưởng cho VGT? Một con quái vật quái dị được sinh ra. McClaren VGT là một con quái vật với vẻ ngoài tuyệt đẹp, động cơ tăng áp có khả năng sản sinh công suất lên đến 1.134 mã lực. Nó có thể bay ra khỏi các khối, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây.

= “”>

Làm thế nào để có được McClaren VGT trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể mua McClaren VGT từ Brand Central với giá 1 triệu tín dụng. Nó có thể được tìm thấy trong phần McClaren, trong phần Châu Âu dưới tiêu đề Vương quốc Anh.

4. SRT Tomahawk GTS-R VGT (1.449 mã lực)

Một chiếc Dodge SRT khác cũng lọt vào danh sách, nhưng Tomahawk GTS-R VGT là một bản nâng cấp lớn về sức mạnh và tốc độ. Với công suất 1.449 mã lực, mỗi chiếc xe trông giống như một thiếu niên đứng trước một người lớn. Thiết kế trọng lượng nhẹ cho phép động cơ 7000cc sản sinh ra mô-men xoắn 100 kgfm. Nó trước đây đã có trong Gran Turismo 6 và vẫn thú vị trong Gran Turismo 7.

Cách nhận SRT Tomahawk GTS-R VGT trong Gran Turismo 7

= “”>

Người chơi có thể mua SRT Tomahawk GTS-R VGT từ Brand Central với giá 1 triệu tín dụng. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần Dodge của phần Châu Mỹ dưới tiêu đề Hoa Kỳ.

3. Bugatti VGT (1.626 mã lực)

Bugatti đã sản xuất nhiều siêu xe nhanh nhất thế giới khi chúng được ra mắt, nhà sản xuất siêu xe cũng không gây thất vọng cho Gran Turismo 7. Bugatti VGT là một trong 3 chiếc xe hàng đầu của trò chơi với động cơ khủng có khả năng cung cấp công suất lên tới 1.626 mã lực.

Cách nhận Bugatti VGT trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể sở hữu Bugatti VGT với 1 triệu tín dụng từ Brand Central. Bạn có thể tìm thấy nó trong phần Bugatti ở phần Châu Âu dưới tiêu đề Pháp.

= “”>

2. Jaguar VGT SV (1.876 mã lực)

Những chiếc xe VGT của Jaguar đã thống trị danh sách với chiếc xe này đứng thứ 3 trong danh sách và cũng ở vị trí thứ 2. Mẫu xe ý tưởng mới này mạnh gấp đôi so với những người anh em họ khác của nó trước đây được đề cập trong danh sách. Nó vẫn duy trì độ nặng như những chiếc Jaguar VGT khác, giúp người chơi xử lý tốt hơn một chút.

Jaguar VGT SV – Gran Turismo

Người chơi có thể nhận Jaguar VGT SV từ Brand Central với giá 1 triệu tín dụng. Nó có thể được tìm thấy trong phần Jaguar của phần Châu Âu dưới tiêu đề Vương quốc Anh.

1. SRT Tomahawk X VGT (2.586 mã lực)

VGT của Dodge đứng đầu danh sách, với SRT Tomahawk X VGT là chiếc xe nhanh nhất để chơi trong Gran Turismo 7. Mẫu xe ý tưởng này có động cơ 7000cc, công suất 2.586 mã lực, tạo ra mô-men xoắn cực đại 124,2 kgfm. Ngay cả các phi hành gia và phi công máy bay chiến đấu có kinh nghiệm cũng sẽ phải vật lộn với lực tác động bởi cơ thể người.

= “”>

Cách nhận SRT Tomahawk X VGT trong Gran Turismo 7

Người chơi có thể nhận SRT Tomahawk X VGT từ Brand Central với 1 triệu tín dụng. Chiếc xe phải ở khu vực Dodge ở khu vực Châu Mỹ theo tiêu đề Hoa Kỳ.

Đây là 12 chiếc xe nhanh nhất trong Gran Turismo 7 và cách bạn có thể nhận được chúng. Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức, hướng dẫn, mã, mẹo và thủ thuật mới nhất về trò chơi và công nghệ.

= “”>

Source : futuregaming.io

Read More :   Tổng tuyển cử sẽ được tổ chức trong 7 giai đoạn ở 5 bang, kết quả sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 3 - Khulasaa.in
Share