105 chương trình hay nhất trên Hulu ngay bây giờ (tháng 9 năm 2022)

105 chương trình hay nhất trên Hulu ngay bây giờ (tháng 9 năm 2022)

Sau khi giành được ba giải Emmy năm đó, bao gồm cả Viết xuất sắc cho một loạt phim hài cho người sáng tạo Quinta Brunson, bộ phim sitcom Trường tiểu học Abbott trở lại vào tuần này với mùa thứ hai và gần như gấp đôi số tập. Trong thời gian chờ đợi, bạn nên kiểm tra khởi động lại, Một bộ phim hài vui nhộn có sự tham gia của các ngôi sao kể về dàn diễn viên bị rối loạn chức năng của bộ phim sitcom nổi tiếng một thời được nhắc lại để khởi động lại nhiều thập kỷ sau đó.

Hulu cũng luôn là nơi có nhiều mục yêu thích đã được kiểm chứng qua thời gian, từ câu chuyện về cô hầu gái, hiện đang phát trực tuyến các tập của mùa thứ năm và mùa áp chót Atlanta, đã kết thúc với Phần 4. Có nhiều thể loại để lựa chọn và các chương trình để xem toàn bộ hoặc với các tập mới hàng tuần. Thưởng thức cuộn qua danh sách này để tìm thấy nỗi ám ảnh xem say mê tiếp theo của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau? Chúng tôi cũng đã tổng hợp những bộ phim hay nhất trên Hulu, loạt phim hay nhất trên Netflix, các chương trình hay nhất trên Amazon Prime Video, và các chương trình hay nhất trên Disney +.

Tóm tắt phát trực tuyến cho các xu hướng kỹ thuật số

Đề xuất của biên tập viên


Source : www.digitaltrends.com

Share